Henry buồn thiu nhìn C. Ronaldo

Cựu danh thủ Pháp trở thành đề tài đàm tiếu trên mạng xã hội khi thể hiện thái độ không vui vẻ trên bục trao giải Quả bóng vàng.

Thứ ba, 13/1/2015, 09:56 (GMT+7)
hen-8720-1421117286.jpg

Henry gây khó hiểu khi thể hiện tâm trạng không vui trên bục trao giải Quả bóng vàng FIFA. Ảnh: Twitter.

Trong Gala trao giải của FIFA đêm qua, Henry vinh dự nhận nhiệm vụ xướng tên và trao giải thưởng Quả bóng vàng dành cho cầu thủ nam. Cựu danh thủ Pháp khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc vì thể hiện tâm trạng buồn bã trong lúc đọc tên người thắng giải và đứng nghe C. Ronaldo phát biểu.

Trong sự nghiệp của mình, Henry từng đoạt nhiều danh hiệu tập thể và cá nhân cao quý. Tuy nhiên, cựu thủ quân Arsenal chưa một lần vinh dự giành Quả bóng vàng FIFA. Chính vì thế, trên Twitter, nhiều ý kiến cho rằng Henry cảm thấy tủi thân, nhìn C. Ronaldo và Quả bóng vàng với anh mắt thèm thuồng. Một số người khác châm biếm Henry khi giải thích rằng anh buồn vì mong Messi đoạt giải nhưng cuối cùng người chiến thắng lại là C. Ronaldo.

Henry buồn thiu trên bục trao giải Quả bóng vàng
 
 

Tại Gala trao giải đêm qua, James Rodriguez vượt qua Van Persie và nữ cầu thủ Stephanie Roche để trở thành chủ nhân của danh hiệu Puskas 2014 - Bàn thắng đẹp nhất năm.

James Rodriguez nhận danh hiệu Puskas
 
 

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?