Hé lộ video trung vệ MU học phát âm tiếng Việt

Đoạn phim ngắn về Smalling được thầy dạy nói tiếng Việt vừa xuất hiện trên Instagram.

Thứ năm, 11/7/2019, 09:26 (GMT+7)
Hé lộ video trung vệ MU học phát âm tiếng Việt
 
 

Tài khoản 433 chuyên đăng tải các video tổng hợp, độc đáo về các sao sân cỏ. Mới đây, video về khoá học phát âm tiếng Việt ngắn của Smalling được chia sẻ và lập tức thu hút sự chú ý với 4,3 triệu lượt xem.

Trong video, cầu thủ người Anh đọc theo thầy, phát âm từ "ma" với các phiên bản không dấu và có dấu. Smalling thể hiện là học sinh có năng khiếu ngoại ngữ khi nhận tràng vỗ tay và được thầy khen: "Super".

"Màn trình diễn" của Smalling cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên Instagram. Các sao bóng đá như Miralem Pjanic (Juventus), Jesse Lingard và Eric Bailly (MU), Jerome Boateng (Bayern Munich) và cả Đặng Văn Lâm cũng yêu thích đoạn video độc về trung vệ MU.

Smalling và Sam Cooke ở miền Tây Việt Nam.

Smalling và Sam Cooke ở miền Tây Việt Nam.

Video được quay trong chuyến đi thăm Việt Nam của Smalling và cô vợ Sam Cooke hồi năm ngoái. Khi đó, cặp đôi đi thăm nhiều địa điểm ở Hà Nội, thậm chí đá cầu với người dân ở Bờ Hồ hay ăn kem Tràng Tiền. Sau đó, Smalling và Sam Cooke còn vào miền Trung tiếp tục khám phá dải đất hình chữ S. Tuyển thủ Anh vốn rất thích du lịch ở Đông Nam Á. Thái Lan, Indonesia là hai quốc gia bên cạnh Việt Nam mà Smalling thường xuyên chọn để nghỉ hè.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?