Thứ tư, 21/6/2017, 10:14 (GMT+7)

Hé lộ vị 'khách quý' được mong chờ ở đám cưới của Messi

Hôn lễ của cặp trai tài gái sắc Messi và Antonella Roccuzzo được tổ chức tại Rosario, Argentina ngày 30/6.

he-lo-vi-khach-quy-duoc-mong-cho-o-dam-cuoi-cua-messi

Messi và bạn gái tổ chức đám cưới ngày 30/6. Ảnh: TT.

Gia đình Messi vừa đáp chuyên cơ xuống Rosario ngày 19/6 để chuẩn bị những công việc cuối cùng cho ngày vui diễn ra cuối tháng.

Theo báo chí Argentina, huyền thoại Maradona có thể là một khách mời của tiệc cưới. Thông tin gây bất ngờ cho người hâm mộ xứ tango bởi mối quan hệ của "Cậu bé vàng" và Messi gặp trục trặc do những mâu thuẫn trong quá khứ.

Hôn lễ của Messi và Antonella Roccuzzo quy tụ nhiều ngôi sao của làng bóng đá và giải trí thế giới. Các đồng đội của chân sút sinh năm 1987 từ châu Âu sang Argentina để dự đám cưới. Nhiều nhân vật nổi tiếng của xứ sở tango cũng nhận thiệp mời từ cặp đôi.

he-lo-vi-khach-quy-duoc-mong-cho-o-dam-cuoi-cua-messi-1

Maradona từng là thầy của Messi ở tuyển Argentina. Ảnh: TT.

Maradona gây phẫn nộ làng bóng Argentina khi có những phát biểu "Messi không hay hơn C. Ronaldo". Trong cuộc phỏng vấn, "Cậu bé vàng" tuyên bố: "Tôi có thể nói với bạn rằng tôi thích Messi hơn, hơn rất nhiều. Nhưng để phát biểu rằng Messi vượt hơn đẳng cấp của Cristiano thì không, không thể nói thế được".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?