Thứ tư, 12/7/2017, 00:05 (GMT+7)

Hé lộ cuộc hẹn một đêm của C. Ronaldo với chân dài khi tới Nga thi đấu

Người mẫu 22 tuổi tới gặp siêu sao Bồ Đào Nha tại một nhà hàng ở Moscow và uống rượu tới đêm.

Người mẫu Nga Katya Matetskaya khẳng định có một buổi tối hẹn hò thú vị với C. Ronaldo trong những ngày Confederations Cup tại Nga tháng trước. Theo thông tin từ website Spletnik, bóng hồng 22 tuổi thậm chí đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn chat của cô với siêu sao tuyển Bồ Đào Nha để "chứng minh". Sau lần đầu bắt chuyện, C. Ronaldo tiếp tục gửi tin qua lại với Katya Matetskaya và mời cô nàng đi ăn tối ở một nhà hàng tại Moscow.

he-lo-cuoc-hen-mot-dem-cua-c-ronaldo-voi-chan-dai-khi-toi-nga-thi-dau

C. Ronaldo muốn Katya Matetskaya giữ bí mật cuộc hẹn tối hôm đó. Ảnh: NS.

"Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy tới bar Novikov cùng đồng đội và liệu tôi có muốn đi. Cristiano còn yêu cầu tôi giữ bí mật về cuộc gặp gỡ", Katya Matetskaya chia sẻ.

Người mẫu Nga kể tiếp: "Anh ấy lịch thiệp hôn vào má tôi, như thể chúng tôi là những người bạn cũ". Bữa tiệc tối có sự tham gia của 5 người bạn của C. Ronaldo cùng các cô gái đi cùng. "Tôi ngồi giữa Cristiano và Andre Silva. Sau bữa tối, mọi người trở về nhà. Chúng tôi có bầu không khí thoải mái, uống rượu vừa phải".

he-lo-cuoc-hen-mot-dem-cua-c-ronaldo-voi-chan-dai-khi-toi-nga-thi-dau-1

Khi được hỏi về việc "có đi quá giới hạn" với cầu thủ đẹp trai, Katya Matetskaya không đưa ra câu trả lời cụ thể mà chỉ "xin giữ bí mật".

Tới hôm sau , chân sút sinh  năm 1985 còn gửi tin nhắn đến Katya Matetskaya với nội dung: "Cảm ơn em tới ăn tối, mọi thứ thật tuyệt vời". Chân dài 22 tuổi cũng gửi lời chúc may mắn tới C. Ronaldo và tuyển Bồ Đào Nha ở Confederations Cup. Tuy vậy, đương kim vô địch châu Âu bị Chilê loại ở bán kết sau đó.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?