Thứ hai, 14/8/2017, 16:18 (GMT+7)

Hé lộ biệt thự ngoại ô đang xây dựng của Becks - Vic

Nơi ở của gia đình nổi tiếng trong quá trình hoàn thiện tại khu bảo tồn thiên nhiên Cotswolds của Anh.

he-lo-biet-thu-ngoai-o-dang-xay-dung-cua-becks-vic

Biệt thự ở nông thôn của gia đình Becks. Ảnh: NS.

Hình ảnh đầu tiên được truyền thông xứ sương mù hé lộ cho thấy biệt thự đang trong quá trình xây dựng, sau 8 tháng được Becks - Vic mua. Công nhân có thời gian làm việc khá lâu nhưng khu đất có trị giá 6 triệu bảng vẫn còn là công trường khá ngổn ngang. Lý do là các nhà quản lý địa phương không ít lần buộc biệt thự phải dừng việc xây dựng.

Đầu tiên, những mái nhà của dinh thực bị cho là có màu sắc không phù hợp. Sau đó, Becks - Vic nộp đơn để xin phép xây một bể bơi trong khuôn viên nhưng bị từ chối. Hiện tại, cơ quan quản lý chỉ chấp nhận để gia đình cựu tiền vệ người Anh làm "ao tự nhiên" ở phần sân phía Đông. Kế hoạch xây khu vực  ngoài trời cho khách giải trí cũng bị ngăn lại.

he-lo-biet-thu-ngoai-o-dang-xay-dung-cua-becks-vic-1

Sơ đồ cây trồng quanh biệt thự nhà Becks. Ảnh: NS.

Để phù hợp với cảnh quan chung của khu bảo tồn thiên nhiên, hội đồng quận West Oxfordshire muốn gia chủ dành nhiều diện tích cho cây xanh. Becks cũng trình bản vẽ về một bãi cỏ dài 26m, một vườn cây với táo, lê và mận cùng hai vườn rau.

Một nguồn tin nói với Daily Star Sunday: "Cặp đôi hy vọng sớm được chuyển tới đây nhưng dường như hai người vẫn tiếp tục làm việc với hội đồng về những gì có thể và không thể làm được". 

"David và Victoria thực sự không muốn mái nhà quá khác biệt với người khác. Tuy vậy, yêu cầu của hai người cũng bị lắc đầu. Giờ đây, rất khó để căn nhà có thể sẵn sàng cho gia đình chuyển tới trong năm nay. Mong muốn di chuyển xuống vùng nông thôn mơ ước của cặp đôi nhưng có vẻ mọi chuyện đang là ác mộng với những gì vừa diễn ra".

he-lo-biet-thu-ngoai-o-dang-xay-dung-cua-becks-vic-2

Nơi ở hòa với thiên nhiên của nhà Becks. Ảnh: NS.

Becks - Vic bán cung điện Beckingham ở Hertfordshire với giá 11,5 triệu bảng vào năm 2014. Hiện tại ở Anh, cặp vợ chồng nổi tiếng sở hữu một ngôi nhà trị giá 31 triệu bảng ở phía Tây London. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?