Hậu vệ Liverpool nhận tội bóp cổ, sút vào người bạn gái

Yêu cầu giảm nhẹ hình phạt của Flanagan không thành khiến anh nhận hình thức phục vụ cộng đồng trong một năm.

Thứ năm, 18/1/2018, 17:12 (GMT+7)
Flanagan gặp rắc rối ngoài sân cỏ. Ảnh: NS.

Flanagan gặp rắc rối ngoài sân cỏ. Ảnh: NS.

Mới đây, hậu vệ Liverpool phải nhận tội sau những bằng chứng rõ ràng. Hình phạt dành cho Flanagan là một năm phục vụ cộng đồng, 40 giờ lao động công ích, 15 ngày tiến hành điều trị tâm lý, cũng như chi trả phí chữa trị cho nạn nhân.

Trước đó, camera an ninh ghi lại cảnh cầu thủ Liverpool đẩy bạn gái Rachael Wall vào tường, anh tiếp tục đá vào người cô này khi nạn nhân nằm dưới đất. Vụ việc xảy ra trên đường phố Duke Street, cách không xa một hộp đêm, lúc 3h20 ngày 22/12/2017.

Ngoài ra, nhân chứng còn kể lại Flanagan còn dùng một tay bóp cổ và tay kia bịt miệng Rachael Wall trước khi đẩy cô vào tường. 

Flanagan sinh ra tại Liverpool, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Melwood và có mùa giải thứ 7 khoác áo đội chủ sân Anfield. Tuy nhiên, sau màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải 2013-2014, hậu vệ 25 tuổi dính chấn thương nặng và phải nghỉ gần hai năm. Mùa giải năm nay, Flanagan mới ra sân một trận cho Liverpool ở Cup Liên đoàn. 

Flanagan từng được gọi lên tuyển Anh trong thời gian chuẩn bị cho World Cup 2014 và có một lần ra sân.

Đội bóng cho biết cân nhắc án phạt nội bộ dành cho tiền vệ này vì làm hoen ố hình ảnh Liverpool. Nhiều khả năng Flanagan bị bán trong mùa hè.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?