Thứ tư, 6/9/2017, 08:36 (GMT+7)

Harper phụng phịu đi học boxing cùng anh trai

Cô nhóc 6 tuổi cầm găng tay nhưng mặt bí xị khi bố dắt tay đến phòng gym cùng hai anh Romeo và Cruz hôm 2/9.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai

Cuối tuần qua, bố con Becks đã trở về Anh để các nhóc bắt đầu năm học mới. Cựu danh thủ Anh cùng 3 bé là Romeo, Cruz và Harper, dắt tay nhau tới phòng gym ở West London, hôm 2/9.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-1

Becks tay dắt con gái và cầm theo một khẩu súng nước, tay còn lại ôm găng boxing. Cô nhóc Harper có vẻ không vui khi đi học đấm bốc với bố và các anh.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-2

Con gái cưng của biểu tượng thời trang mặt bí xị, phụng phịu khi đi cùng bố. Cô nhóc 6 tuổi đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, thân hình mũm mĩm, đang tuổi lớn nhưng không bị gầy nhẳng như các anh.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-3

Buổi đi tập của bốn bố con thiếu vắng Vic. Trong khi đó, cậu cả Brooklyn đang ở New York học nhiếp ảnh.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-4

Trong suốt tháng 8, cả nhà Becks có kỳ nghỉ ở Mỹ. Gia đình tiền vệ một thời thường xuyên cùng nhau đi tập thể dục buổi sáng. Trong một lần đi tới phòng gym, bé Harper hào hứng chạy nhảy bên các anh.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-5

Trong khi đó vợ chồng Becks cùng mặc đồ tập đi trước, mải mê trò chuyện. Sau khi bị đồn hôn nhân bất hòa, cặp đôi khéo léo khẳng định gia đình vẫn ổn bằng những hình ảnh ngọt ngào chia sẻ trên trang cá nhân và những lần sánh bước bên nhau ngoài phố.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-6

Nhóc Harper có vẻ hờn dỗi khi đi cắm trại cùng anh trai. Càng lớn, Harper lại càng giống bố, được bố và các anh trai hết mực cưng chiều.

harper-phung-phiu-di-hoc-boxing-cung-anh-trai-7

Cô bé đáng yêu tự lấy đồ ăn trưa (trái) và thích thú phát hiện ra mẹ từng là một ca sĩ nhạc pop thông qua bộ búp bê Spice Girls.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả