Thứ ba, 31/10/2017, 15:10 (GMT+7)

Harper mút tay, ngủ gục trên bàn sau ngày đầu tiên trở lại trường học

Vừa kết thúc kỳ nghỉ giữa kỳ cùng bố mẹ tại Mỹ, cô nhóc nhà Becks rơi vào tình trạng jet lag khi trở lại trường.

harper-mut-tay-ngu-guc-tren-ban-sau-ngay-dau-tien-tro-lai-truong-hoc

Harper ngủ ngay trên bàn trong nhà sau ngày đầu tiên trở lại trường. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 30/10, Vic chia sẻ hai bức ảnh của con gái Harper trong tình trạng buồn ngủ, mệt mỏi khi trở về nhà sau ngày đầu tiên trở lại trường. Trong một tấm ảnh, cô nhóc trong bộ đồng phục học sinh, quỳ gối, nằm ườn trên bàn, mút tay và ngủ. Ở bức thứ hai, có vẻ Harper đã thay quần áo, nằm co ro trên ghế. "Khi bạn bị jet lag lúc mới 6 tuổi. Harper ngủ gật", Vic viết.

"Đáng yêu quá", một fan bình luận. "Xem ai đó đã có một ngày học vất vả ở trường kìa", ý kiến khác cho biết. Một fan tỏ ra chia sẻ: "Tôi biết cảm giác của con bé, tôi bị cả cuối tuần rồi". Theo Hello, con gái Becks bị ảnh hưởng của jet lag (tình trạng mệt mỏi, xáo trộn nhịp sinh học khi không thích nghi được giờ giấc của nơi đi và nơi đến) sau chuyến bay dài từ Mỹ trở về cuối tuần qua. 

harper-mut-tay-ngu-guc-tren-ban-sau-ngay-dau-tien-tro-lai-truong-hoc-1

Cô nhóc nhà Becks bị jet lag sau chuyến bay dài từ Mỹ về Anh. Ảnh: Instagram.

Cả gia đình cựu danh thủ Anh sang Los Angeles xả hơi tuần trước khi các nhóc được nghỉ giữa kỳ. Trong khi Vic tranh thủ làm việc, Becks đưa các con ra bãi biển vui chơi. Trong thời gian ở Mỹ, nhà thiết kế thời trang và công chúa nhỏ còn cùng nhau tới cửa hàng nail. "Làm nail giống mẹ", bà mẹ 4 con viết khi khoe ảnh cô nhóc 6 tuổi thích thú khi được sơn móng tay.

"Là một gia đình, điều quan trọng là chúng tôi dành thời gian cho nhau. Luôn có một người ở cùng lũ trẻ, hiếm khi đi công tác cùng lúc. Chúng tôi là một gia đình gắn bó, luôn giao tiếp với nhau và cười rất nhiều. Lũ trẻ vui tính, David cũng hài hước, bạn không tưởng tượng được đâu. Brooklyn cũng hay gây cười, lũ trẻ mỗi đứa một tính cách và đều là những đứa trẻ vui vẻ", Vic chia sẻ trên The Sunday Times trong kỳ nghỉ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?