Thứ hai, 25/5/2020, 09:07 (GMT+7)

Harper mặc 'ngầu' đi dạo cùng bố Becks

Becks và con gái út Harper diện trang phục phong cách 'cao bồi' đi dạo ở vùng quê trong thời gian cách ly vì Covid-19.

Becks đi dạo cùng con gái Harper và ba chú chó cưng. Ảnh: Instagram.

Becks đi dạo cùng con gái Harper và ba chú chó cưng. Ảnh: Instagram.

Becks cùng gia đình đang sống trong ngôi biệt thự trị giá 6 triệu bảng ở vùng Cotswolds, Anh. Cuối tuần qua, cựu danh thủ 45 tuổi cùng con gái Harper và ba chú chó đi dạo, hít thở không khí trong lành ở vùng quê. Trên Instagram, Becks chia sẻ bức ảnh tạo dáng bên con gái và thú cưng với chú thích: "Đi dạo cùng các cô gái xinh đẹp của tôi".

Trong ảnh, Becks chống gậy, đội mũ vành rộng, mặc áo jacket, quần jeans và đi boots cao tới đầu gối. Harper cũng "ngầu" không kém khi đội mũ nồi, áo jacket nhãn Barbour, quần legging và đi boots hiệu Le Chameau Petit Vierzon.

Trước đó, hồi đầu tháng Becks bị nhiều người chỉ trích vì không thắt dây an toàn khi lái xe chở con gái 8 tuổi đi dạo quanh ngôi làng Burford, Oxon, cách nông trang cả nhà đang cách ly ở Cotswolds hơn 25 km. Tháng 5 năm ngoái, cựu thủ quân tuyển Anh còn bị treo bằng lái 6 tháng vì vừa dùng điện thoại vừa lái xe.

Becks không thắt dây an toàn khi chở con gái đi dạo hôm 9/5. Ảnh: The Sun.

Becks không thắt dây an toàn khi chở con gái đi dạo hôm 9/5. Ảnh: The Sun.

Ở tuổi 45, Beck lộ dấu hiệu tuổi tác khi mái tóc ngày càng thưa thớt dù từng đi cấy tóc cách đây hai năm. Tuy nhiên, Vic lại thích thú với điều này vì cho rằng đức lang quân sẽ không còn được nhiều cô gái để ý như trước nữa.

Do ảnh hưởng của Covid-19, cậu con trai lớn Brooklyn nhà Becks vẫn chưa được đoàn tụ cùng gia đình. Chàng thanh niên 21 tuổi vẫn đang ở Los Angeles, Mỹ cùng cô bạn gái Nicola Peltz.

Minh Khang (Theo Hello)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao