Hành động nghĩa hiệp của Becks

Ngôi sao người Anh giúp một cậu bé chữa khỏi căn bệnh rối loạn chức năng ăn uống dù không hề quen.

Thứ năm, 19/7/2012, 10:19 (GMT+7)

>> Becks từ chối châm đuốc Olympic

Will Kitching

Will Kitching chụp hình với Becks ở sân tập của LA Galaxy. Ảnh: SG.

Cậu bé Will Kitching, 16 tuổi, từng là thành viên của đội bóng trẻ Sheffield United. Cách đây hai năm, Kitching bị thừa cân và HLV yêu cầu cậu giảm xuống còn khoảng 40kg. Tuy nhiên do chế độ ăn kiêng không hợp lý, Kitching bị mắc chứng rối loạn ăn uống trong suốt gần hai năm qua. Chứng kiến sức khỏe của con trai giảm sút nghiêm trọng, bố của cậu bé, Gary đã mạo muội viết thư gửi tới Becks để xin sự giúp đỡ.

Cảm động sau khi đọc thư của bố cậu bé, Becks quyết định mời Kitching tới sân tập của LA Galaxy để gặp mặt đúng vào dịp sinh nhận lần thứ 16 của cậu hồi tháng 6 vừa qua. Trong buổi gặp mặt, Becks tặng Kitching chiếc áo cùng một đôi giày màu vàng có chữ ký của anh. Không những vậy, danh thủ người Anh giúp đỡ gia đình Kitching một khoản tiền để chữa trị cho cậu bé.

Sau khi về nhà, Kitching liền đăng tải bức ảnh chụp cùng Becks lên Twitter khoe: "Đây là sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình". Bố cậu bé cũng bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng nghĩa hiệp của tiền vệ LA Galaxy: "Thượng đế đã mỉm cười, cả David, Will và tôi cũng vậy. Hãy nhìn bức ảnh, thật không thể tin được những gì mà David đã làm cho Will".

Hiện tại, sức khỏe của Kitching tiến triển rất tốt. Cậu nặng 50kg và đang phát triển như một chàng trai bình thường. Đây không phải lần đầu tiên, Becks ra tay giúp đỡ trẻ em. Ngôi sao người Anh từng cứu giúp nhiều em bé có hoàn cảnh khó khăn trong đó có trường hợp của cô bé Kirsty Howard bị 9 khiếm khuyết ở tim.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?