Thứ tư, 4/2/2015, 10:55 (GMT+7)

Hamilton và bạn gái hơn 7 tuổi bất ngờ chia tay

Cặp chị em đình đám làng thể thao lại quyết định 'đường ai nấy đi' vì mâu thuẫn quen thuộc.

Hamilton và bạn gái hơn 7 tuổi lại nói lời chia tay lần nữa vì mâu thuẫn

Hamilton và bạn gái hơn 7 tuổi lại nói lời chia tay lần nữa vì không tìm được tiếng nói chung trong việc có kết hôn hay không

Vài ngày trước, có thông tin Lewis Hamilton tới cửa hàng trang sức, chọn nhẫn đắt tiền chuẩn bị cầu hôn Nicole Scherzinger lần nữa sau hơn một năm bị cự tuyệt. Tuy nhiên, theo The Sun, diễn biến chuyện tình của cặp đôi theo một hướng hoàn toàn khác và Nicole là người chủ động nói lời chia tay.

"Lần này, mọi chuyện thực sự đã kết thúc. Cả hai người đều nỗ lực cứu vãn cả tháng nay nhưng mọi thứ ngày càng tệ hơn. Thời gian họ xa nhau nhiều quá khiến tình cảm không còn được trọn vẹn, thắm thiết ", nguồn tin trên The Sun cho biết.

Cặp đôi chị em quyết định chấm dứt 7 năm nồng nàn sau những lần cãi vã kịch liệt dịp Giáng sinh vừa qua cho dù trước đó cả hai quấn quýt nồng nàn và có nhiều dấu hiện cho thấy sẽ đính hôn. Giọng ca người Mỹ đau buồn, nức nở vì người tình trẻ vẫn không có ý định tổ chức đám cưới còn tay đua người Anh tham vọng trong sự nghiệp nên có phần coi nhẹ chuyện tình cảm. Ở tuổi 36, Nicole khao khát có con, có một tổ ấm nhỏ của riêng mình trong khi Hamilton chỉ muốn yêu, chưa muốn ổn định gia đình vì muốn toàn tâm phấn đấu cho sự nghiệp

Bản thân nhà vô địch Công thức 1 cũng cảm thấy bị áp lực với việc lập gia đình. "Tôi thực sự thấy bị sức ép, áp lực từ các thành viên trong gia đình. Cả Nicole và tôi đều tập trung toàn lực cho công việc lúc này và chúng tôi hạnh phúc với điều đó", Hamilton trả lời phỏng vấn khi tới xem buổi trình diễn của ca sĩ Rihanna tháng trước.

Trong suốt 7 năm bên nhau, Hamilton và Scherzinger không dưới ba lần nói lời chia tay nhưng cuối cùng vẫn quay về bên nhau vì vẫn nặng tình.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?