Thứ sáu, 23/3/2018, 16:16 (GMT+7)

Hamilton tìm đầu bếp và thợ tóc trước chặng đua khai màn mùa giải

Tay đua đương kim vô địch F1 nhắn tìm trợ lý trên trang cá nhân dù anh sắp bước vào chặng đầu tiên của mùa giải.

Hamilton bước vào mùa giải năm nay với mục tiêu bảo vệ chức vô địch. Anh khởi đầu tại đường đua Melbourne, Australia ngày 25/3. "Dường như Lewis Hamilton không hồi hộp lắm trước khi xe lăn bánh", tờ AS bình luận.

Hamilton luôn gần gũi nhiều cô gái. Ảnh: NS.

Hamilton luôn gần gũi nhiều cô gái. Ảnh: NS.

Tất nhiên tay đua người Anh hoàn thành công việc chuẩn bị cho anh cũng như hai xe đua. Hamilton có thời gian nghĩ về những điều khác như chăm sóc cá nhân. Anh đưa ra hai lời đề nghị việc làm ở Melbourne, một đầu bếp riêng và một thợ làm tóc.

"Tôi đang tìm kiếm một đầu bếp thuần chay, nếu bạn có nhu cầu hoặc biết ai đó, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn", Hamilton viết trên trang cá nhân. Ngay sau đó, các fan đáp lại: "Wow, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có nhiều đầu bếp ăn chay ở đó" hay "chế độ ăn uống dựa trên thực vật à".

Vì lượng tin quá lớn, nhà vô địch F1 quyết định chỉnh sửa: "Ok, tin nhắn cá nhân không hoạt động, xin vui lòng gửi cho tôi email nếu bạn là một đầu bếp thuần chay hoặc bạn biết ai đó". Hamilton còn tạo một địa chỉ mới cho yêu cầu của anh là veganchef2@gmail.com.

Từ năm 2014, Hamilton vô địch ba lần và về nhì một lần trong 4 mùa giải F1 gần nhất. Anh đang là ngôi sao sáng nhất làng đua xe Công thức 1. Tay đua của đội Mercedes cũng có nhiều sở thích, thói quen kỳ dị, từng được các bạn gái cũ của anh kể lại.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?