Thứ hai, 2/2/2015, 16:32 (GMT+7)

Hamilton 'liều mình' cầu hôn bồ già lần nữa

Nhà vô địch F1 năm 2014 được cho là đã đặt nhẫn đính hôn chuẩn bị cho việc ngỏ lời với nữ ca sĩ Nicole Scherzinger.

Hamilton và người đẹp hơn 7 tuổi Scherzinger gắn bó nhiều năm nay

Hamilton và người đẹp hơn 7 tuổi Scherzinger gắn bó nhiều năm nay. Ảnh: Rex.

Cặp đôi chênh nhau 7 tuổi cùng nhau trải qua kỳ nghỉ đón năm mới lãng mạn tại New York. Tình cảm nồng nàn, thăng hoa khiến Lewis Hamilton nuôi ý định cầu hôn nữ ca sĩ người Mỹ lần nữa sau khi bị từ chối hồi tháng 8/2013.

Theo giới truyền thông Anh, nhà vô địch Công thức 1 tới cửa hàng trang sức Cartier ở phố New Bond, London, và ra về với một tờ phiếu thanh toán trị giá 350.000 bảng. Một người bạn của Hamilton tiết lộ, tay đua 30 tuổi đủ tự tin và dũng cảm trở lại cửa hàng, yêu cầu nhân viên cho xem ba chiếc nhẫn đính hôn đẹp nhất để lựa chọn.

Tay đua người Anh với kiểu tóc mới cá tính, nổi loạn trong một sự kiện gần đây.

Tay đua người Anh với kiểu tóc mới cá tính, nổi loạn trong một sự kiện gần đây. Ảnh: Panoramic.

Ngôi sao người Anh và nữ ca sĩ Nicole Scherzinger trở thành một cặp đôi hot từ năm 2007 bất chấp việc nàng hơn chàng 7 tuổi. Đầu năm 2010, hai người chia tay nhưng chỉ thời gian ngắn sau, cặp đôi lại tay trong tay. Trong các năm 2011 và 2013, Hamilton và bạn gái xinh đẹp hai lần nói lời chia tay nhưng họ không thể xa nhau lâu và lại quay về bên nhau.

Một trong những lý do khiến "Viên ngọc đen" và giọng ca bốc lửa trục trặc tình cảm vì người đẹp muốn kết hôn và sinh con trong khi Hamilton vẫn còn trẻ, muốn phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp trước khi ổn định gia đình.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?