Thứ tư, 13/12/2017, 11:11 (GMT+7)

Hamilton chi 18 triệu bảng mua biệt thự ở khu nhà giàu London

Nhà đương kim vô địch Công thức 1 mua một ngôi nhà 4 tầng sang trọng trong khu phố đắt nhất thủ đô Anh.

"4 lần đăng quang giải đua F1 và là VĐV được trả lương cao hàng đầu thế giới cho phép Hamilton bạo tay mua siêu biệt thự", tờ AS bình luận.

Theo The Times, Hamilton tiếp nhận tài sản trong tháng 11 nhưng thông tin về việc chuyển nhượng mới được tiết lộ trên báo chí. Tay đua bỏ ra 18 triệu bảng để có nơi ở tại khu Kensington, London.

hamilton-chi-18-trieu-bang-mua-biet-thu-o-khu-nha-giau-london

Hamilton đầu tư lớn để có chỗ ở cao cấp. Ảnh: NS.

Trước đó, ngôi nhà của cựu chuyên gia thiết kế của Burberry Christopher Bailey và bạn trai - diễn viên Simon Woods - được rao bán với giá hơn 19 triệu bảng.

Dinh thự có 4 tầng, 7 phòng ngủ và khu vườn rộng lớn. Garage của ngôi nhà có diện tích cho 4 chiếc xe. Nơi ở mới của Hamilton có một số tính năng độc đáo, được quảng cáo trên trang rao bán bất động sản. Ngôi nhà có hệ thống tái chế nước mưa riêng, giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Nơi đây cũng có phòng trữ thức ăn lớn với điều hòa không khí để bảo quản.

Hamilton sắp ký kết bản hợp đồng mới với Mercedes, có thể giúp anh trở thành tay đua Formula One đầu tiên có giá 45 triệu bảng. Anh hiện kiếm được 32 triệu bảng mỗi năm. Danh sách người giàu của Sunday Times năm nay cho thấy tài sản của Hamilton lên tới 131 triệu bảng.

Sau chặng đua GP Mexico, Hamilton giành ngôi vô địch thế giới sớm hai chặng và sánh ngang thành tích 4 lần vô địch F1 của Alain Prost và Sebastian Vettel.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao