Thứ năm, 12/7/2018, 14:43 (GMT+7)

Hamilton bị chỉ trích 'khóc lóc như bé gái'

Minttu, vợ của Kimi Raikkonen, khuyên tay đua Hamilton nên đi múa ballet thay vì đua xe F1.

Bà xã của Raikkonen viết trên trang cá nhân: "Nếu ai đó khóc như một bé gái sau khi thua cuộc, tốt hơn hết hãy đi múa ballet".

Hamilton bị chỉ trích khóc lóc như bé gái

Trên đường đua Silverstone, Anh hôm 8/7, Hamilton va chạm với Raikkonen ngay vòng xuất phát. Sự cố khiến tay đua của Mercedes chỉ về thứ hai sau Sebastian Vettel. Chung cuộc, Hamilton bị Vettel nới rộng cách biệt lên 8 điểm trên cuộc đua vô địch. Sau khi cuộc đua kết thúc, Hamilton cay cú ám chỉ rằng Ferrari dùng "chiến thuật thú vị" để giúp Vettel về nhất. 

Bất bình về những lời lẽ "lộng ngôn" của Hamilton, Minttu Raikkonen đáp trả. "Chồng tôi không làm thế, đây là đua xe", cô quả quyết. Raikkonen cũng bị phạt 10 giây vì vụ va chạm với Hamilton và công khai nhận lỗi.

Hôm 9/7, Hamilton xin lỗi trên Instagram vì phát biểu sau chặng đua của anh. "Kimi nói xin lỗi và mọi chuyện được cả hai bỏ qua. Đôi khi chúng ta không tránh khỏi việc nói ra những điều ngu ngốc. Thực sự, đó chỉ là tai nạn trên đường đua", tay đua người Anh nói.

Giải đua xe Công thức 1 2018 mới kết thúc Grand Prix thứ 10 trong tổng số 21 chặng. Vettel đang tạm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng với 171 điểm, xếp sau là Hamilton với 163 điểm. Raikkonen đứng số ba với 116 điểm.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?