Thứ năm, 21/5/2020, 09:44 (GMT+7)

Hai sao Real cùng sắp làm bố lần hai

Trung vệ Real Raphael Varane và tiền vệ Lucas Vazquez hân hoan thông báo niềm vui sắp lên chức bố lần thứ hai cách nhau một tuần.

Sao Real Raphael Varane bên bà xã Camille Tytgat đang mang bầu và cậu con trai ba tuổi. Ảnh: Instagram.

Sao Real Raphael Varane bên bà xã Camille Tytgat đang mang bầu và cậu con trai ba tuổi. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 20/5, Varane đăng ảnh hai vợ chồng bên cậu con trai 3 tuổi Ruben cùng chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc thông báo rằng Ruben sắp thành anh trai". Trong ảnh, bà xã Camille Tytgat của sao Real bụng to vượt mặt, rạng rỡ bên chồng con. Trung vệ 27 tuổi không tiết lộ em bé thứ hai là trai hay gái, nhận được nhiều lời chúc mừng của đồng đội.

Ngôi sao người Pháp và vợ yêu nhau nhiều năm trước ở độ tuổi teen trong trường trung học. Khi Varane thi đấu trong màu áo RC Lens, được các CLB hàng đầu châu Âu chú ý đến thì Camille bắt đầu học luật. Tình yêu của cặp đôi thắm thiết tới mức người đẹp quyết định rời trường đại học theo Varane tới Madrid năm 2011. Năm 2015, trung vệ Real và bạn gái thanh mai trúc mã tổ chức đám cưới và hai năm sau đón cậu con trai đầu lòng Ruben.

Đồng đội của Varane là Lucas Vazquez cũng sắp có em bé thứ hai. Ảnh: Instagram.

Đồng đội của Varane là Lucas Vazquez cũng sắp có em bé thứ hai. Ảnh: Instagram.

Tuần trước, đồng đội của Varane ở Real là Lucas Vazquez cũng thông báo sắp làm bố lần hai. Tiền vệ 28 tuổi và bà xã Macarena Rodríguez cũng có một con trai đầu lòng, sắp tới sẽ có một bé gái. Vợ chồng Vazquez bên nhau từ 2013, tổ chức hôn lễ 4 năm sau đó. Con trai đầu lòng của cặp đôi - bé Lucas Jr - chào đời năm 2018.

Tờ AS bình luận, có vẻ thời gian cách ly khiến các sao Real có động lực gia tăng quân số gia đình. Ngoài  Varane và Vazquez, thủ quân Sergio Ramos cũng sắp có thêm thành viên nhí thứ tư.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao