Thứ ba, 5/3/2013, 08:38 (GMT+7)

Hai sao bóng bầu dục đổi bồ cho nhau

Thom Evans và Danny Cipriani đang vướng vào 'vòng tròn tình yêu' mà bồ cũ của người này trở thành bồ mới của người kia.

>> Tình cũ Thom Evans đẹp ngẩn ngơ với bikini

Thom Evans và người đẹp Jessica Lowndes bắt đầu hẹn hò sau khi anh chia tay Kelly.

Thom Evans và người đẹp Jessica Lowndes bắt đầu hẹn hò sau khi anh chia tay Kelly. Ảnh: Huff.

Hai tháng trước, Thom Evans và siêu mẫu bốc lửa hơn 6 tuổi, Kelly Brook, chia tay sau hai năm hẹn hò. Nguyên nhân được cho là Kelly vẫn chưa quên được tình cũ Danny Cipriani, vẫn lén lút gặp chàng sau lưng Thom. Sau khi chấm dứt chuyện tình với cựu sao bóng bầu dục Scotland, người đẹp 33 tuổi công khai quay về bên Danny cũng là một VĐV rugby và kém cô 8 tuổi.

Rất đau buồn khi chuyện tình với Kelly tan vỡ nhưng Thom cũng kịp lấp chỗ trống bằng việc hẹn hò với nữ diễn viên trẻ Jessica Lowndes. Jessica từng có thời gian qua lại với Danny, bạn trai mới của cô bồ Kelly. Người đẹp 24 tuổi có nhiều nét giống Kelly Brook.

Kelly Brook quay về bên tình cũ Danny Cipriani.

Kelly Brook quay về bên tình cũ Danny Cipriani. Ảnh: Huff.

"Thom đau lòng khi Kelly nói lời chia tay. Việc cô ấy sau đó quay về bên Danny như nhát dao cứa sâu vào nỗi đau thất tình của Thom. Thật hài hước khi Jessica từng hẹn hò với Danny nhưng Thom chẳng để tâm tới điều đó. Anh ấy cố gắng tìm một phụ nữ khác để khiến tâm trí mình thoải mái hơn vì thế bắt đầu tìm hiểu Jessica và anh ấy khen cô là một cô gái tốt bụng nhất anh từng gặp", nguồn tin trên Sunday Mirror tiết lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?