Thứ bảy, 25/5/2019, 08:53 (GMT+7)

Hải Phòng dẫn đầu về số thẻ đỏ ở V-League 2019

Sau 11 vòng đấu, đội bóng đất cảng phải nhận tới 4 thẻ đỏ, chia đều cho hai cầu thủ Nguyễn Hữu Phúc và Jermie Lynch.

Jermie Lynch nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Viettel. Ảnh: LT.

Jermie Lynch nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Viettel. Ảnh: LT.

Trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng ở vòng 11 V-League 2019 khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà cùng hai chiếc thẻ đỏ chia đều cho mỗi bên. 

Phút thứ 22, thủ môn Quàng Thế Tài của Viettel bị truất quyền thi đấu sau tình huống lao ra truy cản trái phép với pha thoát xuống đối mặt của Fagan. Tuy nhiên, lợi thế hơn người chỉ được Hải Phòng duy trì trong 5 phút. Sau pha tranh chấp ở sát đường biên, tiền đạo Jermie Lynch cố tình đá bóng vào bụng Paulo đang nằm sân. Tiểu xảo của tiền đạo Hải Phòng không qua mắt được trọng tài và ngay lập tức anh phải nhận thẻ đỏ.

Đây là lần thứ hai, Jermie Lynch phải nhận thẻ đỏ ở mùa giải này. Trước đó, anh bị truất quyền thi đấu trong trận đấu với Khánh Hoà hôm 5/3. Hiện tại, Hải Phòng là đội phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở V-League 2019 với 4 lần. Hai chiếc thẻ đỏ còn lại của đội bóng đất cảng thuộc về hậu vệ Nguyễn Hữu Phúc.

Viettel cũng là một trong những đội "chơi xấu" nhất ở mùa giải này khi có hai cầu thủ phải nhận thẻ đỏ là Quế Ngọc Hải và Quàng Thế Tài. Trong khi đó, Thanh Hoá đang là đội duy nhất chưa có cầu thủ nào bị truất quyền thi đấu.

Viettel 2-0 Hải Phòng
 
 

Viettel 2-0 Hải Phòng

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao