Thứ sáu, 13/12/2013, 20:00 (GMT+7)

Hai nữ võ sĩ Việt Nam nức nở trên thảm đấu

Thu Hà và Thanh Hằng không kìm được những giọt nước mắt cay đắng khi bị trọng tài tước tấm HC vàng để trao lại cho chủ nhà Myanmar.

ka-1484-1386946111.jpg

Thu Hà và Thanh Hằng không kiềm chế được những giọt nước mắt. Ảnh: Thế Ngọc.

Sau khi giành tấm HC vàng ở nội dung biểu diễn cá nhân của Nguyễn Hoàng Ngân, chiều nay, karate Việt Nam kỳ vọng sẽ giành thêm một tấm HC vàng nữa ở nội dung đồng đội nữ. Đây thế mạnh của karate Việt Nam với 3 gương mặt hàng đầu thế giới là Thu Hà, Thanh Hằng và Hoàng Ngân. Bộ ba võ sĩ Việt Nam thi đấu ấn tượng trong trận chung kết nhưng họ đã bị các trọng tài xử ép lộ liễu.

Vượt qua đối thủ mạnh Malaysia ở trận bán kết, các cô gái Việt Nam bước vào trận chung kết với sự tự tin rất cao. Ở bài biểu diễn, Thu Hà, Thanh Hằng, Hoàng Ngân vượt trội đối thủ. Trong khi đó, ở màn đối kháng, sự chênh lệch càng thể hiện rõ.

Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi 4 trọng tài chọn Myanmar là đội thắng cuộc trong khi chỉ có một người chấm Việt Nam. Như vậy, ba cô gái Việt Nam chịu thua đối thủ 1-4 và chấp nhận giành HC bạc.

Quá bức xúc trước cách chấm điểm thiên vị của các trọng tài, Thu Hà và Thanh Hằng đã ôm mặt khóc nức nở. Chỉ có đàn chị Hoàng Ngân là bản lĩnh, động viên các em vượt qua cú sốc.

HLV Lê Công không khỏi ngán ngẩm: “Thu Hà, Thanh Hằng và Hoàng Ngân những VĐV tầm hàng đầu thế giới, trong khi Myanmar không hề có tên tuổi. Dưới con mắt chuyên môn, chúng ta điểm 7, họ cùng lắm là điểm 3, vậy mà ta vẫn bị xử thua. Công tác trọng tài được chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều chuyện tại SEA Games lần này, nhưng không ngờ lại bị xử ép quá đáng như vậy”.

Thế Ngọc (từ Nay Pyi Taw)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?