Thứ bảy, 16/3/2019, 00:03 (GMT+7)

Hai nữ tuyển thủ Mỹ đính hôn sau 9 năm hẹn hò bí mật

Thủ thành Ashlyn Harris và đồng đội Ali Krieger thông báo sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2019.

Thủ môn Harris (phải) và đồng đội cũng là người tình đồng tính Ali Krieger khẳng định cả hai luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Ảnh: Instagram.

Thủ môn Harris (phải) và đồng đội cũng là người tình đồng tính Ali Krieger khẳng định cả hai luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Ảnh: Instagram.

Bộ đôi cầu thủ tuyển Mỹ tiết lộ, hai người bí mật hẹn hò suốt 9 năm qua và cảm thấy đã đến lúc công khai tình yêu đồng tính. Thủ môn Harris cầu hôn người tình hơn một tuổi tại Florida năm ngoái. Cặp sao gặp nhau khi cùng lên tuyển Mỹ năm 2010 và từ đó gắn bó không rời. Người thân, HLV và đồng đội hầu hết đều biết về chuyện tình của họ và rất ủng hộ.

"Chúng tôi luôn ngồi sát cạnh nhau trên xe bus, trên máy bay. Cả hai chia sẻ về những giấc mơ chung, hy vọng đồng hành cùng nhau và nói về điều chúng tôi muốn làm một ngày nào đó khi trưởng thành bởi ở thời điểm đó cả hai còn rất trẻ. Yêu nhau đã lâu và cũng đính hôn rồi, chúng tôi muốn tiến tới tương lai lâu dài, xây dựng tổ ấm và hy vọng sẽ có những đứa con, những em bé mặc chiếc áo đấu của Pride. Chúng tôi muốn mọi người cùng chia sẻ niềm vui này", thủ môn 33 tuổi cho biết.

Thủ thành Orlando Pride

Thủ thành Orlando Pride tươi cười chia sẻ về tình yêu đồng tính hôm 14/3. Ảnh: Soccerusa.

Đôi tình nhân quyết định thông báo về ngày vui sẽ tổ chức vào cuối năm 2019. "Chúng tôi ngày càng tự tin với bản thân và chuyện tình cảm. Cuối cùng, sau nhiều năm, tôi cảm thấy không có gì phải giấu giếm hoặc phải lo lắng về World Cup, nhà tài trợ hay Orlando Pride nữa nên. Đã đến lúc sống cho chính mình", Harry giải thích lý do đến lúc này mới chia sẻ về cuộc sống riêng với người hâm mộ vì tình yêu đồng giới đã được chấp nhận.

Trung vệ Krieger chia sẻ thêm, cả hai ở chung một đội nhưng luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân và hết mình phấn đấu cho màu cờ sắc áo.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao