Hai nữ đô vật lộ loạt ảnh và video sex

Paige và Kaitlyn bị hacker chiếm tài khoản cá nhân và phát tán thông tin nhạy cảm.

Thứ tư, 22/3/2017, 09:56 (GMT+7)
Kaitlyn

Kaitlyn từng vô địch WWE Divas Championship năm 2013. Ảnh: TT.

Cựu đô vật của WWE Kaitlyn là cái tên mới nhất vướng vào vụ bê bối lộ ảnh nhạy cảm. Hàng loạt bức ảnh nóng của cựu vô địch Divas bị kẻ lạ mặt tung lên mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Trước đó hai ngày, đô vật WWE Paige cũng bị xâm nhập trái phép tài khoản Twitter. Những video nhạy cảm của cô bị phát tán nhanh chóng trên Internet. Nhiều nguồn tin cho rằng kẻ lan truyền ảnh nhạy cảm của Paige và Kaitlyn là một. 

Paige

Paige vừa đính hôn tháng 10 năm ngoái. Ảnh: TT.

Kaitlyn tên thật là Celeste Bonin, sinh ngày 7/10/1986. Cựu đô vật của công ty đấu vật biểu diễn WWE sớm chia tay sự nghiệp đấu vật năm 2014 để tập trung quản lý, phát triển trung tâm thể hình của cô có tên Celestial Bodiez. Trong sự nghiệp, Kaitlyn từng giành đai WWE Divas Championship vào năm 2013.

Sự cố lộ ảnh nóng ảnh hưởng không nhỏ tới Paige bởi cô vừa đính hôn với cựu ngôi sao của WWE Alberto Del Rio tháng 10 năm ngoái. Trong khi đó, Kaitlyn vừa chia tay chồng cũ PJ Braun hồi tháng 2 sau ba năm chung sống.

Cựu đô vật Kaitlyn chụp hình nóng bỏng

Cựu đô vật Kaitlyn chụp hình nóng bỏng
 
 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?