Thứ tư, 14/10/2015, 18:59 (GMT+7)

Hai nhà vô địch SEA Games khoe ảnh cưới lãng mạn

Thảo và Hoàng đều gắn bó nhiều năm ở Đà Nẵng nên chọn chụp ảnh cưới ở thành phố sông Hàn.

VĐV điền kinh Đỗ Thị Thảo và võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng quyết  định cùng xây tổ ấm. Đám cưới của chàng võ sĩ quê Đắk Lắk và nữ VĐV quê Sơn La diễn ra ngày 24/10 tại nhà gái và 6/11 ở nhà trai.

hai-nha-vo-dich-sea-games-khoe-anh-cuoi-lang-man

Đình Hoàng - Đỗ Thảo góp gạo thổi cơm chung sau 5 năm yêu nhau. Ảnh: NVCC.

Hôn lễ là kết quả của mối tình kéo dài 5 năm của Trương Đình Hoàng và Đỗ Thị Thảo. “Khi cùng tập trung ở Đà Nẵng, tôi và anh Hoàng biết nhau từ lâu vì cùng ở chung khu tập thể. Tuy nhiên, cả hai chỉ cười chào nhau mỗi khi gặp mặt ở nhà ăn hay ngang qua sân tập. Chỉ đến năm 2010, chúng tôi mới bắt đầu tìm hiểu nhau và chính thức ngỏ lời yêu”, Thảo tâm sự.

Nữ VĐV 24 tuổi cùng chú rể hiện là những nhà vô địch SEA Games. Thảo là “nữ hoàng” ở nội dung 800m và 1.500m môn điền kinh. Ở hai kỳ Đại hội thể thao khu vực gần nhất, cô giành cả 4 tấm HC vàng. Đỗ Thị Thảo là người thay thế xứng đáng cho đàn chị Trương Thanh Hằng, giúp điền kinh Việt Nam thống trị đường chạy trung bình của khu vực suốt hơn chục năm qua. Còn Đình Hoàng vừa giành HC vàng môn boxing nội dung 75kg.

“Cùng là VĐV nên chúng tôi dễ thông cảm, chia sẻ với nhau trong công việc. 5 năm qua, nhiều thời điểm cả hai gặp khó khăn trong qua trình thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng vì hiểu và động viên nhau mà chúng tôi đều vượt qua và giành thành tích cao ở mỗi nội dung của mình. Anh Hoàng sống tình cảm, chân thật và rất mạnh mẽ nên tôi luôn có cảm giác thoải mái, an toàn mỗi khi ở bên”, Thảo nói trong niềm hạnh phúc trước ngày lên xe hoa.

anh-cuoi-lang-man-cua-dinh-hoang-do-thao

Tổ chức đám cưới xong, cả hai lại tất bật trở lại với guồng quay tập luyện và hoàn thành xong chương trình đại học thể dục thể thao tại Đà Nẵng. “Thi đấu đỉnh cao khiến chúng tôi không thể dừng lại, nếu không sẽ bị tụt lại. Vì vậy, trước mắt cả hai tiếp tục cho công việc hiện tại. Bản thân tôi có lẽ một lúc nào đó phải biết dừng lại để lo cho gia đình, thực hiện thiên chức của một người phụ nữ trong gia đình”.

Do tập luyện ở Đà Nẵng lâu năm, Thảo và Hoàng đều rất thích phong cảnh nơi đây. Bộ ảnh cưới để đời của đôi trai tài gái sắc làng thể thao này thực hiện chủ yếu tại thành phố sông Hàn và một phần ở Quảng Nam.

>> Bộ ảnh cưới lãng mạn của Đình Hoàng - Đỗ Thảo

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả