Hải Huy bị treo giò hai trận vì giật chỏ, giẫm đầu đối thủ

Ban kỷ luật VFF ra án phạt cho tiền vệ Hải Huy của Than Quảng Ninh sau hành vi phi thể thao trong trận gặp Nam Định tối 10/8.

Thứ tư, 14/8/2019, 15:47 (GMT+7)

"Phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu hai trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hải Huy (số 14) của CLB Than Quảng Ninh do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long (số 29) của CLB Nam Định ở vòng 20 V-League", VFF ra thông báo kỷ luật tiền vệ trung tâm của đội bóng đất mỏ chiều 14/8.

Hải Huy trong trận gặp Nam Định ở sân Cửa Ông, trận đấu có HLV Park Hang-seo dự khán. Ảnh: VPF.

Hải Huy trong trận gặp Nam Định ở sân Cửa Ông, trận đấu có HLV Park Hang-seo dự khán. Ảnh: VPF.

Tuần trước Hải Huy vung tay giật vào mặt của Hạ Long trong pha lao vào tranh chấp. Cầu thủ Nam Định ôm mặt nằm sân. Hải Huy giơ tay ra hiệu cho trọng tài rằng anh không cố ý. Đang bước về phía trước, cầu thủ Quảng Ninh khẽ giẫm chân lên đầu của đối thủ. Trọng tài phạt thẻ vàng Hải Huy vì pha giật chỏ nhưng không phát hiện pha phạm lỗi sau của anh. Đó là lý do VFF ra án phạt nguội cầu thủ sinh năm 1991.

HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài sân Cửa Ông theo dõi trận đấu hôm đó. Tan trận, nhà cầm quân người Hàn Quốc xuống sân bắt tay với HLV và cầu thủ hai đội. Dưới thời thầy Park, những cầu thủ Quảng Ninh chơi khá tốt ở V-League như Hải Huy, Mạc Hồng Quân hay Nghiêm Xuân Tú chưa từng được gọi lên tuyển quốc gia.

Hải Huy có quyền khiếu nại lên ban giải quyết khiếu nại VFF về án phạt này. Nếu không, anh sẽ nghỉ thi đấu trận làm khách của TP HCM và trận tiếp Bình Dương ở hai tuần kế tiếp.

Cầu thủ Than Quảng Ninh giật chỏ, giẫm đầu đối thủ ở V.League
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?