Thứ sáu, 13/12/2019, 10:40 (GMT+7)

Hai đội tuyển bóng đá Việt nhận 58 xe máy Honda

Hãng xe Nhật trao tặng 58 xe máy tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng cho đội quyển bóng đá nam và nữ vừa trở về từ SEA games 30.

Tối 11/12 vừa qua, Honda Việt Nam đã trao phần thưởng mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam, tại Văn phòng Chính phủ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện Honda Việt Nam trao tặng dàn xe Honda Lead cho đội tuyển bóng đá nữ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện Honda Việt Nam trao tặng dàn xe Honda Lead cho đội tuyển bóng đá nữ.

Theo đó, đội tuyển bóng đá nữ được hãng xe Nhật tặng 29 xe Honda Lead, đội tuyển nam U22 được tặng 29 xe Honda Winner. Tổng giá trị giải thưởng trên 3 tỷ đồng. Phần thưởng trên thể hiện cam kết của Honda Việt Nam trong việc đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá quốc gia và các tuyển thủ của môn thể thao vua.

"Là một 'công dân' của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang đội của các cầu thủ, qua những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các cô gái và chàng trai Việt Nam", ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam nói. "Các bạn thực sự là những người hùng trên sân cỏ, và trong lòng cổ động viên. Hãy cứ mơ giấc mơ lớn, những đỉnh vinh quang tiếp theo đang vẫy gọi".

Đội tuyển U22 nam nhận thưởng dàn xe Honda Winner tại Văn phòng Chính phủ.

Đội tuyển U22 nam nhận thưởng dàn xe Honda Winner tại Văn phòng Chính phủ.

Trước đó, vào tháng 4/2019, Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố hãng trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam A, đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam.

"Chúng tôi tin tưởng vào những ước mơ, đó chính là thông điệp của khẩu hiệu 'The Power of Dreams' mà Honda Việt Nam đang theo đuổi", đại diện hãng nói. Chung tay cùng Liên đoàn Bóng đá, hãng hy vọng biến ước mơ phát triển nền bóng đá Việt Nam xứng tầm khu vực, vươn tới đẳng cấp thể giới thành hiện thực.

Tuấn Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả