Thứ hai, 10/7/2017, 14:16 (GMT+7)

Hai con song sinh của C. Ronaldo được thụ tinh thế nào ở Mỹ

Cặp song sinh Eva và Mateo được thụ tinh trong một phòng thí nghiệm ở Mỹ trước khi được cấy vào người mẹ mang thai hộ.

Siêu sao Real khoe cặp song sinh Eva và Mateo

Siêu sao Real khoe cặp song sinh Eva và Mateo sau khi trở về từ Confederations Cup ở Nga. Ảnh: Instagram.

Tờ Daily Mail của Anh gây chú ý với thông tin hé lộ về xuất thân của hai nhóc sinh đôi mới chào đời của C. Ronaldo bao gồm cả lý do vì sao các con của siêu sao Real đều sinh ra ở Mỹ.

Hai bé Eva và Mateo sinh ra tại bệnh viện Sharp Grossmont ở thị trấn nhỏ La Mesa gần San Diego, cách biên giới Mexico hơn 30 km hồi tháng 6. Bé gái Eva chào đời trước lúc 9h07 còn Mateo sinh sau khoảng một phút, báo cáo cho biết. Cặp song sinh nhà CR7 được thụ tinh trong một phòng thí nghiệm trước khi cấy vào tử cung người mẹ mang thai hộ chưa được tiết lộ danh tính.

Trong giấy khai sinh chỉ điền phần họ của siêu sao Real là Dos Santos và trường hợp của hai bé được tick vào danh mục "mang thai hộ". Lý do C. Ronaldo phải sang Mỹ nhờ người mang thai hộ là ở quê nhà Bồ Đào Nha chuyện này không cho phép chỉ trừ một vài trường hợp rất hiếm hoi. Đàn ông độc thân như tiền đạo 32 tuổi càng không được có con.

Siêu sao Real cho rằng việc các con anh không có mẹ không phải vấn đề gì to tát.

Siêu sao Real cho rằng việc các con anh không có mẹ không phải vấn đề gì to tát. Ảnh: NJ.

Thông tin C. Ronaldo sắp đón cặp song sinh râm ran từ vài tháng trước nhưng siêu sao Real vẫn im lặng cho đến khi đích thân khoe tin vui trên Instagram đầu tháng 7. Eva và Mateo cũng chào đời giống cách của anh trai, Cristiano Ronaldo Jr và danh tính của mẹ hai bé vẫn là bí ẩn.

Trong khi đó, cô bạn gái Georgina Rodriguez của CR7 cũng được cho là đang mang bầu 5 tháng một bé gái.

"Với tôi đó không phải là vấn đề. Tôi phải nói rằng trên thế giới này rất nhiều đứa trẻ không có bố, không có mẹ hoặc bố mẹ qua đời. Thằng bé có bà rồi. Tôi nhận được sự ủng hộ rất to lớn của gia đình. Tại sao mọi người lại có ý kiến. Hãy nghe này, thỉnh thoảng trong cuộc sống có những việc riêng và mọi người cần tôn trọng sự riêng tư của người khác. Khi Cristiano lớn lên, tôi sẽ nói hết sự thật với thằng bé vì nó xứng đáng được nghe, bởi thằng bé là con tôi chứ không phải tôi nói vì mọi người bảo tôi phải nói", ông bố đơn thân từng khẳng định trong chương trình "The Jonathan Ross" khi đề cập tới xuất thân của cậu cả Cristiano Jr.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?