Thứ bảy, 12/8/2017, 10:35 (GMT+7)

Hai con C. Ronaldo được bà nội lo giữ cuống rốn

Thông tin từ báo chí Bồ Đào Nha cho biết hai đứa con vừa chào đời của CR7 là Eva và Mateo được một cơ sở lưu trữ tế báo gốc máu cuống rốn.

hai-con-c-ronaldo-duoc-ba-noi-lo-giu-cuong-ron

Bà Dolores Aveiro trong buổi chụp hình quảng cáo. Ảnh: NS.

C. Ronaldo là siêu sao hút quảng cáo số một làng bóng thế giới. Tuy vậy, mẹ của anh là bà Dolores Aveiro cũng tỏ ra không kém cạnh khi vừa trở thành đại diện hình ảnh cho một cơ sở y tế chuyên lưu trữ tế bào gốc ở Bồ Đào Nha.

Đăng tải ảnh làm việc trong buổi chụp hình quảng cáo, bà Dolores Aveiro viết chú thích: "Hôm nay, tôi trở thành người mẫu". Việc ghi hình diễn ra tại Vilamoura, Algarve.

Nguồn tin từ truyền thông Bồ Đào Nha khẳng định, cơ sở y tế có tên BebeCord cũng đứng ra nhận trách nhiệm lưu trữ cuống rốn cho cặp song sinh của C. Ronaldo. 

Bà Dolores Aveiro chính là người tới Mỹ để đón Eva và Mateo trở về quê nhà. Truyền thông liên tục đưa tin về hành trình của bà tới xứ cờ hoa cũng như bí mật về người phụ nữ mang thai thuê cho CR7. 6 năm trước, mẹ C. Ronaldo cũng nhận nhiệm vụ đón cháu trai Cristiano Jr từ cơ sở y tế ở Mỹ.

hai-con-c-ronaldo-duoc-ba-noi-lo-giu-cuong-ron-1

Bà Dolores Aveiro và hai cháu nội. Ảnh: NS.

"Tất cả chúng ta đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Là một người mẹ, một người bà, tôi khuyến khích mọi người nên lưu trữ tế bào gốc. Tôi tin tưởng vào dịch vụ của BebeCord, một công ty uy tín và chất lượng cao", bà Dolores Aveiro phát biểu.

Bà Dolores Aveiro chụp ảnh quảng cáo
 
 

 Bà Dolores Aveiro chụp ảnh quảng cáo

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao