Gomez lặng lẽ chia tay bạn gái hiền dịu

Sau 9 năm mặn nồng bên nhau, tiền đạo Munich và người đẹp Silvia Meichel bất ngờ 'đường ai nấy đi'.

Thứ sáu, 7/12/2012, 15:15 (GMT+7)
Gomez và bạn gái lâu năm, Silvia.

Gomez và bạn gái lâu năm, Silvia. Ảnh: Tumblr.

Theo Bild, cặp đôi bí mật chia tay hai tháng trước nhưng gần đây, dư luận mới ồn ào bàn tán vì không thấy hai người chung đôi nữa. Cả Gomez và Silvia đều không nêu rõ lý do tình yêu "đứt gánh" và đề nghị mọi người tôn trọng chuyện riêng tư.

Chuyện tình yêu kéo dài suốt 9 năm của tiền đạo 27 tuổi và nữ dược sĩ xinh đẹp, dịu hiền, tan vỡ khiến nhiều người bất ngờ. Suốt mùa Euro, Silvia theo Gomez tới Ba Lan và Ukraina cổ vũ chàng. Sau đó, cặp đôi tận hưởng kỳ nghỉ hè lãng mạn ở Ibiza. Trong lễ hội bia Oktoberfest hồi tháng 10, cả hai vẫn tay trong tay ngọt ngào.

Silvia tươi rói trên khán đài cổ vũ Gomez tại Euro vừa qua.

Silvia tươi rói trên khán đài cổ vũ Gomez tại Euro vừa qua. Ảnh: Tumblr.

Silvia và Gomez yêu nhau khi cả hai người còn ở độ tuổi teen. Tiền đạo Munich sở hữu thân 6 múi hấp dẫn rất "hút" fan nữ nhưng anh vẫn luôn "một lòng một dạ" với Silvia. Trong khi đó, người đẹp 26 tuổi gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Vừa theo Gomez đi khắp nơi cổ vũ anh, Silvia vẫn xuất sắc tốt nghiệp ngành dược sĩ.

>> Xem thêm ảnh Gomez và bạn gái khi còn mặn nồng

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?