Thứ năm, 9/11/2017, 13:44 (GMT+7)

Giggs, Scholes sắp đến Hà Nội

Hai ngôi sao sáng giá nhất của thế hệ vàng MU hơn một thập kỷ trước có mặt tại thủ đô vào tuần sau.

giggs-scholes-sap-den-ha-noi

Giggs, Scholes sắp có lần đầu tiên đến Việt Nam. Ảnh: NN.

Giggs và Scholes tới tham dự lễ khánh thành một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Hưng Yên. Dự kiến, hai huyền thoại của MU đặt chân đến Hà Nội vào ngày 19/11 và tham dự sự kiện trên vào ngày 20/11. Trong thời gian ở thủ đô, Giggs và Scholes lưu trú tại một khách sạn 5 sao ở quận Hoàn Kiếm.

Hiện tại, chưa có lịch cụ thể về chương trình giao lưu với fan của hai huyền thoại. Nhưng các hội CĐV MU tại Việt Nam đang rất háo hức và lên kế hoạch ra tận sân bay chào đón những thần tượng một thời.

Lần đầu tiên hai ngôi sao của thế hệ vàng MU cách đây hơn một thập kỷ đến Việt Nam. Trước Giggs và Scholes,  có nhiều cái tên nổi tiếng như Becks, Van Nistelrooy, Dwight Yorke, Andy Cole, Dennis Irwin, Ronny Johnsen... đặt chân tới dải đất hình chữ S, tất cả đều sau khi giải nghệ một thời gian khá dài, trừ trường hợp của Becks.

Giggs có 672 lần khoác áo MU, ghi 114 bàn, 13 lần vô địch nước Anh và tham dự 22 mùa giải Ngoại hạng Anh liên tiếp. Scholes được xem là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Anh có 499 lần khoác áo MU, ghi 107 bàn. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả