Thứ bảy, 23/9/2017, 09:03 (GMT+7)

Giáo viên dạy nhảy vô tình tiết lộ C. Ronaldo sắp có con gái

Chân dài Georgina Rodriguez vẫn thoải mái tập nhảy salsa khi đang mang bầu 7 tháng.

"Khiêu vũ đem đến yêu thương. Những giáo viên Basi và Deisy đem đến bài học salsa đầu tiên của tôi",  Georgina Rodriguez chú thích cho video đăng tải trên trang cá nhân. Sau 4 giờ đầu tiên, video thu hút hơn 70.000 lượt xem và khoảng 800 lượt comment, phần lớn đầu ủng hộ Georgina Rodriguez tiếp tục học salsa. Instagram của bạn gái C. Ronaldo có 1,7 triệu người theo dõi.

giao-vien-day-nhay-vo-tinh-tiet-lo-c-ronaldo-sap-co-con-gai

Bạn gái C. Ronaldo mời thầy đến dạy nhảy tại nhà. Ảnh: NS.

C. Ronaldo từng hé lộ về việc bạn gái mang bầu từ hồi tháng 7. Kể từ đó, cặp đôi chưa từng một lần đề cập tới cái thai trong bụng Georgina Rodriguez. Báo chí Bồ Đào Nha khẳng định em bé chào đời vào cuối tháng 10 và là một công chúa tuy vậy thông tin chưa được xác nhận. Tuy vậy "sự thật" bất ngờ hé lộ từ một sơ suất lỡ lời của giáo viên dạy nhảy salsa cho Georgina Rodriguez.

"Thật vui khi đem đến cho các bạn bài học salsa. Hy vọng bé gái trong bụng cô cũng sẽ trở thành một người yêu nhảy và nhảy giỏi", giáo viên của Georgina Rodriguez "vô tư" bình luận trả lời bên cạnh video của học trò. Nhận xét từ giáo viên sau đó được xoá khỏi tài khoản. Một nguồn tin tiết lộ Georgina Rodriguez thậm chí đăng ký trước một khóa học cho con gái ở lớp nhảy salsa.

Ngoài ra trang cá nhân của giáo viên dạy salsa cũng chia sẻ hình ảnh của Georgina Rodriguez với chú thích: "Bạn không thể bắt đầu ngày mới tốt hơn bằng việc đi đến nhà của Cristiano Ronaldo để dạy nhảy cho bạn gái tuyệt vời của anh ấy".

Bạn gái của C. Ronaldo là vũ công ballet trong nhiều năm và cô tiếp tục nuôi dưỡng đam mê nhảy múa salsa.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?