Giải golf quyên góp hơn 10 tỷ đồng cho sinh viên khó khăn

132 tay golf không chuyên tham dự giải đấu gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường. 

Thứ ba, 29/8/2017, 15:01 (GMT+7)

Giải đấu thường niên lần thứ 9 diễn ra dịp cuối tháng 8. Tổng số tiền quyên góp được từ các Mạnh Thường Quân lên đến gần 40 tỷ đồng. Riêng năm nay, sau khi giải đấu kết thúc ngày 26/8 tại sân golf Long Thành, số tiền đóng góp lên tới hơn 10 tỷ đồng.

giai-golf-quyen-gop-hon-10-ty-dong-cho-sinh-vien-kho-khan

Tại lễ trao giải và trao học bổng cho những tân sinh viên khó khăn ngày 26/8, ông Lê Quốc Phong - Tổng giám đốc công ty Bình Điền, trưởng ban tổ chức giải thay mặt 1.400 tân sinh viên nhận học bổng cám ơn các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ cho quỹ học bổng số tiền 10 tỷ 288 triệu đồng.

"Số tiền sẽ được chuyển đến tận tay các tân sinh viên ở hơn 40 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào các em. Nhờ những đóng góp hảo tâm, nhiều sinh viên không bỏ dở học hành, trở thành người có ích cho xã hội và trở lại đóng góp cho chương trình, giúp những cảnh đời tương tự mình trước đây", ông Phong tâm sự.

Học bổng tiếp sức đến trường năm 2017 trị giá 7 triệu đồng, trường hợp đặc biệt là 10 triệu đồng một suất, được tổ chức trao tại 5 điểm dành cho khoảng 1.050 tân sinh viên của 46 tỉnh thành, tổng trị giá là 7,5 tỷ đồng và 400 suất học bổng "Nhất nghệ tinh" (dành cho học trò trường nghề) với tổng trị giá hai tỷ đồng.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?