Giải golf phong trào có phần thưởng 20 tỷ đồng khai mạc

Artex Golf Tournament 2017 khai mạc sáng 16/9 tại FLC Sầm Sơn Golf Links với sự góp mặt của hơn 600 người chơi.

Thứ bảy, 16/9/2017, 14:19 (GMT+7)

Giải đấu thường niên do công ty chứng khoán Artex kết hợp công ty quản lý sân golf Biscom tổ chức diễn ra từ 16-17/9. Artex Golf Tournament 2017 được tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội và YouTube. Thời tiết mát, không mưa trong buổi sáng ở Sầm Sơn là điều kiện tốt cho những người chơi khai mạc.

giai-golf-phong-trao-co-phan-thuong-20-ty-dong-khai-mac

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, Artex Golf Tournament 2017 có mức tiền thưởng lớn hàng đầu trong hệ thống giải trong nước. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Sầm Sơn Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng.

Phần thưởng đặc biệt cho các giải Hole-In-One (HIO) tại 4 hố golf số 3, 7, 11, 16 gồm 4 xe Toyota Camry và Mazda, thẻ hội viên thời hạn 35 năm tại một trong số các sân golf FLC cùng gói nghỉ dưỡng tại các Resort FLC trị giá 100 triệu đồng.

FLC Sầm Sơn Golf Links được coi là sân golf có duyên với giải thưởng HIO. Riêng tại giải FLC Faros Golf Tournament 2017 diễn ra tại sân golf Sầm Sơn vào tháng ba vừa qua, có ba gôn thủ ghi điểm HIO, nhận tổng cộng 6 xe hơi hạng sang cùng nhiều quà tặng khác với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?