Giải golf có phần thưởng lớn ở Sầm Sơn hứa hẹn thu hút hơn 1.000 người chơi

FLC Golf Championship 2018 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng. 

Thứ hai, 18/12/2017, 18:49 (GMT+7)

Giải đấu thường niên lần thứ 6 được tổ chức khởi tranh từ 1-3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links, hứa hẹn thu hút hơn 1.000 người chơi.

giai-golf-co-phan-thuong-lon-o-sam-son-hua-hen-thu-hut-hon-1000-nguoi-choi

Các giải thưởng Hole-in-one tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và ôtô hạng sang. Kết hợp với các phần thưởng giá trị như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng. 

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Sau 6 năm tổ chức, FLC Golf Championship trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng người chơi tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, giải được tổ chức tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links ghi nhận kỳ tích của gôn thủ Trần Phương (TP HCM) giật giải Hole-in-one ở hố 16, qua đó giành giải thưởng có giá trị lên tới gần 7 tỷ đồng. 

FLC Golf Championship 2018 được phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký của các golfer, áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?