Thứ bảy, 18/3/2017, 10:54 (GMT+7)

Giải golf có giải thưởng lớn khai mạc ở Sầm Sơn

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, hai golf thủ giành điểm Eagle với phần thưởng có giá trị 3.000 USD.

giai-golf-co-giai-thuong-lon-khai-mac-o-sam-son

Sáng 17/3, giải FLC Faros Golf Tournament 2017 khởi tranh tại sân FLC Samson Golf Links. Trong ngày đầu tiên, có hơn 300 golf thủ tham gia thi đấu. Điều kiện thời tiết không được thuận lợi do trời mưa làm hạn chế tầm quan sát của người chơi và tốc độ green bị ảnh hưởng khá nhiều nhưng hầu hết golf thủ hoàn thành phần thi với kết quả khá tốt. 

Giành giải nhất bảng A trong buổi thi đấu sáng nay là golfer người Hàn Quốc No Myung Hyun với điểm Nett 69 (Gross 76, Handicap 7). Golf thủ No Myung Hyun cũng là một trong hai người giành được điểm Eagle trong buổi thi đấu đầu tiên. Người chơi còn lại có được thành tích ấn tượng này là ông Đỗ Như Tuấn - Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng FLC Faros. Ông Tuấn mới chỉ chơi golf được hơn một năm và đây là cú Eagle đầu tiên của ông. 

Hai golfer ghi được điểm Eagle nhận được phần thưởng là thẻ hội viên ba năm của sân FLC Samson Golf Links trị giá 3.000 USD.

Ngoài các giải thưởng Eagle, FLC Faros Golf Tournament 2017 vẫn còn những giải hole-in-one (HIO) đặt tại các hố 3, 7, 11 và 16 là xe hơi Mercedes Benz C200, Toyota Camry 2.5, Mazda 3, 20.000 USD tiền mặt. Giải kéo dài đến hết ngày 19/3.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao