Thứ năm, 22/3/2018, 15:31 (GMT+7)

Gia đình Schumacher viết tâm thư gửi fan

Vợ con huyền thoại F1 gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã thấu hiểu cho tình cảnh 'không thể chia sẻ công khai' về tình trạng bệnh tật của anh.

Schumacher và bà xã Corina trong một kỳ nghỉ trước khi tai nạn xảy ra.

Schumacher và bà xã Corina trong một kỳ nghỉ trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Sun.

Michael Schumacher gặp tai nạn trong kỳ nghỉ trên núi tuyết Alps của Pháp cuối năm 2013. Cho đến nay, tình trạng sức khỏe của tay đua lừng danh một thời là điều bí mật vì gia đình của anh hiếm khi chia sẻ thông tin. Mới đây, bà xã Corina cùng hai con là Mick và Gina-Maria thông qua quản lý gửi tâm thư cảm ơn các fan.

Sabine Kehm, quản lý của tay đua 7 lần vô địch F1 cho biết: "Điều có thể nói bây giờ là gia đình anh ấy đánh giá cao sự cảm thông của người hâm mộ. Mọi người thực sự biết, thấu hiểu rằng tình trạng của anh ấy không thể chia sẻ công khai".

Gần 5 năm từ ngày huyền thoại F1 bị

Gần 5 năm từ ngày huyền thoại F1 bị tai nạn, mọi thông tin về sức khỏe của anh đều không được gia đình tiết lộ. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, thời gian đầu khi bị tai nạn, huyền thoại người Đức rơi vào tình trạng hôn mê suốt 6 tháng, sau đó anh được chuyển tới một khi điều dưỡng hồi sức gần biệt thự của gia đình ở hồ Geneva, Thụy Sỹ khi bắt đầu có ý thức vào tháng 6/2014. Các bác sĩ cho biết, nếu không đội mũ bảo hiểm, Schumacher có thể đã mất mạng.

Từ khi huyền thoại 41 tuổi gặp tai nạn nghiêm trọng, các fan, bạn bè và đồng nghiệp của anh liên tục gửi thông điệp đề nghị gia đình chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của thần tượng. Tuy nhiên, gia đình cựu vô địch F1 đều im lặng. Quản lý cũ của Schumacher, Willi Weber, cho rằng những người yêu mến anh cần phải biết sự thật nhưng đến nay mọi thông tin về huyền thoại F1 đều được giữ kín.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?