Thứ sáu, 6/12/2013, 09:07 (GMT+7)

Gia đình không hiểu lý do Văn Đông tự tử

Cả bố mẹ và người bạn gái đã đính hôn đều không hiểu lý do tự vẫn của cầu thủ người Hải Phòng.

dong2-6980-1386293051.jpg

Văn Đông ra đi để lại sự đau xót cho gia đình, người thân và bạn bè. Ảnh: AT.

Trưa 4/12, gia đình đã đưa Nguyễn Văn Đông trở về nhà, sau khi bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cứu chữa bất thành. Trước khi ra đi mãi mãi vào lúc 19h30, Văn Đông đã tỉnh dậy sau khi rút ống thở ôxy. Gia đình lẫn người thân đều hy vọng chàng cầu thủ sinh năm 1991 vượt qua thời khắc sinh tử, nhưng mọi thứ đã quá muộn.

Cả khu vực xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng chìm trong không khí tang tóc. Trước khi đột ngột qua đời, Văn Đông được mọi người xung quanh yêu mến, bởi sự hòa đồng và lém lỉnh của mình. Gia đình của Văn Đông chỉ có hai chị em. Đông cũng là cháu đích tôn của dòng họ nên cả họ gần như chết lặng trước thông tin Văn Đông qua đời tối qua. Khi nhìn cảnh "kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh", không ai cầm được nước mắt.

Bản thân bố mẹ và người chị không hiểu lý do Văn Đông lại có hành động dại dột như thế. Vì trước lúc uống thuốc tự tử, anh không có biểu hiện gì khác lạ. Nghi ngờ chuyện tiền vệ này vướng mắc chuyện tình cảm rồi quyết định quyên sinh cũng được song thân Văn Đông loại bỏ. Vì sau khi nghe tin Văn Đông nhập viện vì uống thuốc tự tử, bạn gái đính hôn của Văn Đông đã có mặt, liên tục chăm sóc cầu thủ này. Đến khi lễ tang của Văn Đông tiến hành vào lúc 14h chiều 5/12 tại quê nhà, cô bạn gái của Đông cũng sốc và không hiểu chuyện gì xảy ra.

Sau khi rời Than Quảng Ninh ở cuối mùa trước, Văn Đông đang tìm kiếm CLB mới. Chuyện đính hôn của chàng trai Hải Phòng với bạn gái cũng chỉ còn chờ ngày đẹp là tiến hành. Văn Đông đột ngột ra đi để lại sự bàng hoàng cho gia đình lẫn người thân, như một cái kết bi kịch cho sự nghiệp đang mở ra tươi sáng. 

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?