Gerrard vui sướng khi vợ sinh con trai

Cựu thủ quân Liverpool hân hoan thông báo rằng gia đình anh đã trọn vẹn sau bà xã Alex Curran vừa sinh em bé thứ tư hôm 29/4.

Chủ nhật, 30/4/2017, 10:02 (GMT+7)
Gerrard thông báo tin vui có con trai sau khi đã có 3 cô con gái.

Gerrard thông báo tin vui có con trai sau khi đã có 3 cô con gái. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 29/4, Steven Gerrard khoe vừa đón con trai đầu lòng sau khi có 3 cô con gái. Cựu danh thủ Anh cũng tiết lộ tên của cậu nhóc. "Lio George Gerrard chào đời lúc 4h55 sáng nay. Cả mẹ và con đều khỏe. Gia đình chúng tôi đã đầy đủ, trọn vẹn", ông bố 36 tuổi viết.

Trước đó, The Sun đăng ảnh bà xã Alex Curran của Gerrard xuống phố hôm 26/4 với thân hình gọn gàng bất ngờ, bụng nhỏ, không có dấu hiệu gì cho thấy sắp sinh nở. Tờ báo cũng cho biết, bà bầu 34 tuổi sẽ sinh con trong hai tuần tới, tuy nhiên có vẻ vợ cựu tiền vệ Anh đã sinh sớm hơn dự kiến. Gerrard đón em bé thứ tư chỉ vài ngày sau khi được bổ nhiệm làm HLV U18 Liverpool mùa giải tới.

Vợ Gerrard tươi tắn xuống phố vài ngày trước khi sinh em bé thứ 4.

Vợ Gerrard tươi tắn, thanh mảnh xuống phố vài ngày trước khi sinh em bé thứ 4. Ảnh: Sun.

Huyền thoại sân Anfield có cuộc hôn nhân hạnh phúc, không điều tiếng bên cô vợ tóc vàng Alex Curran hơn 10 năm nay. Cặp đôi có ba cô con gái, Liily-Ella (13 tuổi), Lexie (10 tuổi) và Lourdes (5 tuổi) trước khi đón cậu nhóc Lio.

Cựu thủ quân Liverpool bên ba công chúa xinh xắn.

Cựu thủ quân Liverpool bên ba công chúa xinh xắn. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?