Gần 700 golf thủ tranh tài tại giải đấu nghiệp dư có giải thưởng hấp dẫn ở Quy Nhơn

Giải Biscom Golf Tournament 2017 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng, lần đầu tiên được tường thuật trực tiếp bằng công nghệ livestream.

Thứ bảy, 6/5/2017, 07:51 (GMT+7)
gan-700-golf-thu-tranh-tai-tai-giai-dau-nghiep-du-co-giai-thuong-hap-dan-o-quy-nhon

Sáng 06/5, giải Biscom Golf Tournament 2017 khai mạc tại sân FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn (Bình Định).  Đây là giải golf đầu tiên được Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf BISCOM tổ chức với sự tham gia của gần 700 golf thủ đến từ khắp mọi miền trên cả nước và nước ngoài.  .

Giải đấu diễn ra trong ba ngày từ 5 - 7/5. Theo thông tin từ ban tổ chức, giải có tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, gồm 7 bộ Cup cho ba ngày thi đấu, trong đó có 5 bộ cho 5 buổi thi đấu, một bộ Cup cho bảng nữ, một bộ Cup cho bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền nghiệp dư, một giải Best Gross tính chung cho ba ngày thi đấu.

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) bao gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Quy Nhon Golf Links, voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Giải thưởng Hole In One (HIO) bao gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại một trong các sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long, voucher nghỉ dưỡng trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng khác.

Biscom Golf Tournament 2017 lần đầu tiên được tường thuật trực tiếp với công nghệ livestream trên mạng xã hội Facebook và Youtube. Đây là bước đi mới trong công tác tổ chức các giải golf nghiệp dự tại Việt Nam.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?