Gần 240 em nhỏ dự giải bóng đá do Man City tổ chức

Các VĐV nhí 8-16 tuổi đến từ làng trẻ SOS Hà Nội, Việt Trì, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Vinh tham gia giải.

Thứ bảy, 29/6/2019, 15:52 (GMT+7)
Chuyên gia từ Man City hướng dẫn các em nhỏ.

Chuyên gia từ Man City hướng dẫn các em nhỏ.

Ngày 28/6, ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) phối hợp cùng CLB Man City tổ chức giải đấu giao hữu nhà lãnh đạo trẻ - Young Leader Football Festival dành cho các em nhỏ đến từ các làng trẻ SOS tại Việt Nam.

Giải đấu gồm 4 trận được tổ chức đồng thời dành cho nhóm bé trai và bé gái. Mỗi đội trong nhóm được phân chia theo độ tuổi khác nhau để thi đấu và tìm ra chủ nhân của giải thưởng "Vua phá lưới". 

Các trận đấu của giải diễn ra ngày 28/6.

Các trận đấu của giải diễn ra ngày 28/6.

Trước đó, khóa đào tạo nhà lãnh đạo trẻ - Young Leader lần thứ 4 vừa diễn ra vào tháng 4. 42 học viên tham gia chương trình Young Leader truyền đạt các kiến thức, kỹ năng học được cho bạn bè, các em nhỏ hơn trong làng SOS và cộng đồng nơi mình sinh sống.

Young Leader Football Festival là giai đoạn hai của chương trình đào tạo nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Nam năm 2019. Chương trình tích hợp các hình thức đào tạo trực tiếp, đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến của Man City dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới. Tại Việt Nam, chương trình được tổ chức từ năm 2017.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?