Gần 1.500 golf thủ dự giải đấu ở Quy Nhơn

Ngày thi đấu đầu tiên diễn ra sôi nổi và tìm ra 9 người chiến thắng ở ba bảng đấu.

Thứ bảy, 18/2/2017, 14:46 (GMT+7)

Theo thông tin từ ban tổ chức, có gần 1.500 golfer trên cả nước đăng ký tham gia FLC Golf Championship 2017 - giải đấu nghiệp dư diễn ra ở Quy Nhơn, Bình Định. Giải được phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký của các golfer, áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website.

gan-1500-golf-thu-du-giai-dau-o-quy-nhon

FLC Golf Championship 2017 thi đấu trên 36 hố. Trong đó, 18 hố do Nicklaus Design thiết kế tại sân Ocean vừa được đánh giá đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2016 và 18 hố golf mới mang tên Mountain do Schmidt-Curley thiết kế với toàn bộ hố nằm trên đồi cao có tầm nhìn hướng biển.

Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 60 tỷ đồng. Trong đó, ông Trịnh Văn Quyết thưởng 10.000 USD tiền mặt cho người chơi trúng giải Hole-in-one (HIO) tại tất cả hố Par 3 và không hạn chế số lượng trúng giải trong suốt ba ngày thi đấu.

Cụ thể, các golfer có 4 cơ hội giành giải HIO ở 4 hố par 3 (#3,#7,#11và #16) với trị giá khoảng 10 tỷ đồng mỗi giải. Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố là những ôtô hạng sang, thẻ hội viên VIP tại ba sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000 USD, gói nghỉ dưỡng trị giá 3.500 USD và các quà tặng khác.

Năm 2016, giải được tổ chức tại sân golf Ocean - FLC Quy Nhơn Golf Links chứng kiến sự xuất sắc và may mắn của golf thủ Bùi Thị Hồng Thanh ghi điểm HIO tại hố số 16 và nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến gần 4 tỷ đồng, trong đó có chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỷ đồng.

Cũng từ năm 2016, ban tổ chức trao tặng Cup luân lưu cho nhà vô địch. Cup được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD.

Kết quả vòng thi đấu đầu tiên

Bảng A: giải nhất Thái Trung Hiếu, giải nhì Trần Ngọc Dương, giải ba Phạm Văn Tuấn

Bảng B: Phạm Lê Cường, Trần Mạnh Cường, Bùi Văn Kiệm

Bảng C: Quốc Lê, Nguyễn Mạnh Quý, Đỗ Quốc Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?