Thứ ba, 17/6/2014, 10:55 (GMT+7)

Gái mại dâm mặc áo tuyển Brazil để hút khách

Các cô gái bán hoa đứng đường cố gắng thu hút sự chú ý của khách du lịch bằng áo đấu của đội chủ nhà World Cup 2014.

gai1-7403-1402976018.jpg

Gái mại dâm mặc áo vàng xanh của tuyển Brazil. Ảnh: AU.

Mới đây, nhà báo nổi tiếng Brazil Andre Uzeda vừa cho đăng tải những hình ảnh gây chú ý về các cô gái bán dâm ở Fortaleza trên trang blog cá nhân. Theo miêu tả của Uzeda, các góc phố ở Fortaleza gần đây trở nên sặc sỡ hơn với những cô gái gọi đứng đường mặc trang phục vàng xanh của tuyển Brazil. Đây là một chiêu mới mà các cô gái này áp dụng để thu hút sự chú ý của khách du lịch.

"Rất nhiều khách du lịch tới đây xem World Cup đều muốn khám phá cơ thể của người phụ nữ Brazil. Họ sẽ xem các trận đấu vào buổi sáng và sau đó trực tiếp tham gia các 'trận đấu' vào buổi tối. Bộ trang phục màu vàng xanh mà các cô gái mặc kích thích cả hai nhu cầu này của họ", nhà báo Uzeda viết.

gai2-1474-1402976018.jpg

Gái mại dâm đứng đón khách ở góc phố tại Fortaleza. Ảnh: AU.

Theo tiết lộ của giới truyền thông địa phương, giá một đêm đi khách của gái mại dâm ở Fortaleza khoảng 45-70 USD. Không chỉ có các cô gái trưởng thành, tại Brazil số lượng gái bán dâm là trẻ em ngày càng tăng trong dịp World Cup này. Nhiều bé gái tuổi từ 13-14 bị lạm dụng, bắt buộc làm việc với giá rẻ mạt chỉ vài USD.

Tại Brazil mại dâm là một nghề hợp pháp. Tuy nhiên, gái bán dâm phải đáp ứng được điều kiện là trên 18 tuổi. Theo điều tra của các cơ quan chức năng, hiện có khoảng nửa triệu gái bán hoa chưa đến tuổi 18 hoạt động ở Brazil.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao