Thứ hai, 25/6/2012, 12:08 (GMT+7)

Gái mại dâm 'ế ẩm' mùa Euro

Không giống như lo ngại của nhóm ngực trần Femen, nạn mại dâm ở Ukraina không bùng phát trong dịp Euro được tổ chức ở nước này.

Nạn mại dâm ở Ukraina không gia tăng kể từ khi Euro 2012 khởi tranh. Ảnh:

Nạn mại dâm ở Ukraina không gia tăng kể từ khi Euro 2012 khởi tranh. Ảnh: KS.

Từ vài tuần trước khi Euro 2012 khởi tranh tới nay, nhóm ngực trần mang tên Femen ở Ukraina hoạt động rất tích cực. Họ phản đối Euro được tổ chức ở nước này bởi lo ngại nạn mại dâm sẽ được dịp bùng phát khi có rất đông CĐV các nước đến cổ vũ cho đội tuyển của họ. Tuy nhiên, Markian Lubkivsky - Trưởng ban tổ chức Euro của Ukraina nhanh chóng xoa dịu dư luận với tuyên bố: "Các fan Euro sẽ không có thời gian để đi mua dâm".

Lời tuyên bố của ngài Markian Lubkivsky có vẻ như đã được chứng thực. Mới đây, một số tổ chức phi chính phủ chuyên nghiên cứu về tình trạng mại dâm ở Ukraina cho biết mại dâm không hề gia tăng kể từ khi Euro 2012 khởi tranh.

"Sau khi Euro bắt đầu, tôi đã nói chuyện với nhiều cô gái bán hoa ở Kyiv và một số thành phố đăng cai khác, không ai nói rằng họ có nhiều khách trong dịp này. Vì vậy, những ai đầu tư vào ngành thương mại sex trong dịp Euro 2012 chắc chắn sẽ phải thất vọng", Olena Zuckerman, người đứng đầu Legalife - một tổ chức bảo vệ quyền lợi cho những gái mại dâm tiết lộ.

Cô gái bán hoa 23 tuổi Milena cho biết kể từ khi trái bóng Euro bắt đầu lăn tới nay, thu nhập của cô không hề tăng. Trong khi đó, một gái bán hoa 44 tuổi tiết lộ từ đầu Euro tới giờ cô chưa có một khách hàng nào là người nước ngoài và than thở rằng đây là "mùa đói kém" của mình.

Theo tiết lộ của các cô gái bán hoa ở Ukraina, đối tượng khách hàng chính của họ trong dịp Euro này là các anh lái xe taxi hay chủ nhà trọ. Nhiều cô gái phải bám địa bàn ở các hộp đêm thoát y để mời chào khách.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?