'Gái lạ' của Rooney thích 'cưa' các cầu thủ đã có gia đình

Cô nàng Laura Simpson từng cố gắng tiếp cận Giggs, Joe Hart và Phil Bardsley với mong muốn cuộc sống đổi đời.

Thứ ba, 12/9/2017, 08:00 (GMT+7)
Laura Simpson trong bộ bikini khêu gợi trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha

Laura Simpson trong bộ bikini khêu gợi trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha, bỏ lại lùm xùm tình ái với Rooney ở Anh. Ảnh: Sun.

Bà mẹ đơn thân si mê các cầu thủ bóng đá, thường la cà tại các địa điểm những ngôi sao sân cỏ hay lui tới,  múa cột, cố gắng gây chú ý vì muốn bước vào cuộc sống xa hoa của triệu phú, một người bạn cũ của Laura Simpson tiết lộ với The Sun.

Người đẹp 29 tuổi từng đưa Giggs, Phil Bardsley vào danh sách cần theo đuổi, thậm chí đong đưa với thủ môn Joe Hart ngay cả khi anh đang đi với vợ. Để phục vụ cho kế hoạch "cưa" các sao sân cỏ, Laura Simpson nghiêm cứu lịch thi đấu Premier League để biết những cầu thủ nào sẽ xuống phố.

Mùa hè năm ngoái, "gái lạ" của Rooney dự định cưa Giggs tại quán bar Panacea ở Manchester. Thời điểm đó, cựu danh thủ MU đang trong quá trình ly dị với cô vợ Stacey. "Cô ấy múa cột như thường lệ và nhắm vào lúc Giggs cùng vài người đến. Cô ấy tiến tới bàn họ, ve vãn Giggs, tuy nhiên anh ấy chỉ đáp lại một cách lịch sự. Không có chuyện gì xảy ra sau đó nhưng không phải là do cô ấy chưa cố gắng", người bạn này cho biết.

Joe Hart, Giggs và Phil Bardsley

Joe Hart, Giggs và Phil Bardsley nằm trong danh sách "cưa cẩm" của Laura Simpson. Ảnh: Sun.

Trước đó, Laura cũng tìm cách cưa cẩm Joe Hart dù anh đang tay trong tay với bà xã Kim Crew đi chơi. Cô nàng nhìn thấy thủ thành Anh, lúc đó đang khoác áo Man City, tại nhà hàng Victor ở Hale, Cheshire. Tranh thủ lúc Kim vào nhà vệ sinh, Laura tới bàn của Joe Hart, cố gây sự chú ý. "Anh ấy phớt lờ cô nhưng Laura nói hãy chắc là anh sẽ tới Suburbia (tên một hộp đêm gần đó). Joe cũng đến thật nhưng Laura thì bực tức vì không được vào", người bạn chia sẻ.

Bà mẹ đơn thân làm quản lý kinh doanh kiêm tiếp khách hộp đêm từng dành cả tối đong đưa Phil Bardsley tại quán bar The Symposium ở Wilmslow nhưng không thành công. Laura vẫn cố tiếp cận hậu vệ 32 tuổi dù biết rõ anh đã có vợ là ngôi sao truyền hình thực tế Tanya. The Symposium cũng là nơi cô nàng rời đi cùng Rooney trước khi cả hai bị cảnh sát chặn xe hôm 1/9.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?