Gái gọi so sánh Balotelli và Rooney với 'Chú lùn'

Jenny Thompson vừa tiết lộ với giới truyền thông chuyện cô qua đêm cùng nam tài tử 'tí hon' Josh Bennett.

Thứ tư, 11/4/2012, 11:10 (GMT+7)

>> Balotelli được chấm điểm 9,5 khi làm 'chuyện ấy'

Josh Bennett - nhân vật nổi tiếng mới nhất

Josh Bennett cũng từng qua đêm với Jenny Thompson. Ảnh: The Sun.

Không lâu sau khi chuyện tình "5 lần gặp gỡ và hai đêm mặn nồng" của Balotelli và Jenny Thompson bị phanh phui, mới đây cô gái gọi 21 tuổi này tiếp tục quăng "bom tấn" khi tiết lộ cô còn qua đêm với nam tài tử Josh Bennett. Chàng trai chỉ cao 1m30 hiện là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế ăn khách "Seven Dwarves" (Bảy chú lùn).

"Ngủ với Josh là một sai lầm lớn của tôi, không phải bởi vì ngoại hình thấp bé mà là bởi kỹ năng kém cỏi của anh ta. Josh không giỏi trong việc làm 'chuyện ấy'. Anh ta còn tệ hơn cả Rooney và tất nhiên không thể bằng Balotelli. Khi anh ta làm 'chuyện đó' với tôi, tôi chỉ buồn ngủ. Sáng hôm sau tôi thức dậy với cơn đau đầu kinh khủng và tôi vội lao ra khỏi giường để về nhà", Jenny thuật lại "đêm kinh khủng với" Josh Bennett.

Jenny chê khả năng giường chiếu của Josh Bennett không bằng Rooney và Balotelli.

Jenny chê khả năng giường chiếu của Josh Bennett không bằng Rooney và Balotelli. Ảnh: The Sun.

Khi được phỏng vấn, Josh Bennett không ngại ngần thừa nhận chuyện qua đêm với Jenny Thompson là có thật. "Jenny khiến tôi bị cuốn hút. Tôi nghĩ rằng hình thể của mình phù hợp với cô ấy. Tôi không biết liệu cô ấy từng ngủ với một chú lùn trước đó hay chưa nhưng cô ấy có vẻ hơi lúng túng. Tôi chắc chắc là cô ấy thích sex bởi chúng tôi làm 'chuyện ấy' ba lần trong đêm đó. Đó không phải là màn thể hiện tồi nhất cũng không phải tốt nhất của tôi. Chỉ tiếc rằng sáng hôm sau Jenny bỏ đi quá nhanh. Sẽ tốt hơn nếu cô ấy ở lại trò chuyện với tôi bởi biết đâu chúng tôi sẽ phát triển thành một mối quan hệ nào đó", Bennett cho biết.

Josh Bennett trong chương trình

Josh Bennett trong chương trình Seven Dwarves. Ảnh: The Sun.

Jenny Thompson và Josh Bennett qua đêm với nhau sau buổi đi chơi tối ở Manchester, chỉ ít ngày trước khi cô bắt đầu "đi lại" với Balotelli.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?