Futsal Việt Nam thắng áp đảo Trung Quốc

Tối thứ sáu, đội tuyển bóng đá trong nhà Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Trung Quốc trong trận ra quân ở Cup Futsal Quốc tế Hà Nội.

Thứ bảy, 8/10/2011, 02:47 (GMT+7)

Để ghi hai bàn thắng giá trị, các chàng trai Việt Nam chỉ cần 23 phút đầu. Đây là kết quả mang yếu tố bất ngờ vì Trung Quốc cũng được đánh giá cao.

Tiền đạo Bùi Văn Thắng mở tỷ số trận đấu ở phút 13 bằng một pha chạy chỗ khéo léo sút “xâu kim” thủ môn Trung Quốc. Khoảng 10 phút sau, Lương Quý Toàn nhân đôi cách biệt từ một pha phản công nhanh.

Chiến thắng trong trận ra quân đã giúp Việt Nam chiếm vị trí thứ hai sau loạt đấu thứ nhất. Uzbekistan hiện dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn. Trong trận khai mạc, Uzbekistan thắng Qatar 6-1.

Cup Futsal Quốc tế Hà Nội sẽ diễn ra trong hai ngày nữa. 19h thứ bảy, Việt Nam sẽ gặp Qatar, trong khi Trung Quốc đấu với Uzbekistan. Trong ngày thi đấu cuối, Việt Nam sẽ gặp Uzbekistan trong trận đấu có thể quyết định chức vô địch.

Cup Futsal Quốc tế Hà Nội diễn ra tại nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội).

Xem clip Bùi Văn Thắng mở tỷ số cho tuyển Futsal Việt Nam.

Lương Quý Toàn ấn định chiến thắng 2-0.

Xuân Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?