Thứ hai, 12/10/2020, 09:05 (GMT+7)

FPT Telecom sở hữu bản quyền toàn bộ giải đấu thuộc AFC

Các trận đấu của vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và nhiều giải đấu khác của AFC sẽ được phát sóng trên Truyền hình FPT.

Các giải đấu thuộc AFC Truyền hình FPT sở hữu bản quyền.

Các giải đấu thuộc AFC Truyền hình FPT sở hữu bản quyền.

FPT Telecom sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu của LĐBĐ châu Á (AFC) từ năm 2021 đến 2024. Tổng cộng, Truyền hình FPT và FPT Play có bản quyền 1.641 trận đấu, với hơn 200 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các CLB Việt Nam, cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, Vòng chung kết U23 Châu Á 2022 hay Asian Cup 2023, những đấu trường Việt Nam từng gây tiếng vang, cũng nằm trong gói bản quyền FPT sở hữu. Bên cạnh đó, Truyền hình FPT còn gửi tới khán giả những trận đấu của AFC Champions League, AFC Cup, các giải bóng đá nữ và giải trẻ U16-U19...

Đại diện của FPT Telecom cho biết Truyền hình FPT sẵn sàng đàm phán và chia sẻ các nội dung này đến các đơn vị truyền hình trong nước, nỗ lực tạo mọi điều kiện để đưa đến những trận đấu cho người hâm mộ Việt Nam.

Ngoài đầu tư kinh phí để nâng cao trải nghiệm và chất lượng hình ảnh, đơn vị sẽ tiếp tục sản xuất những nội dung bên lề với bình luận, đánh giá từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trên hệ thống và fanpage, Truyền hình FPT tiếp tục sản xuất loạt chương trình đồng hành, cập nhật diễn biến mới nhất xuyên suốt các giải đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả