Thứ ba, 7/5/2019, 09:00 (GMT+7)

Flores tố Trương Đình Hoàng 'lật mặt' khi huỷ đấu

Võ sư Vịnh Xuân người Canada khẳng định luôn sẵn sàng đấu với Trương Đình Hoàng, thậm chí đã đặt cọc tiền theo yêu cầu của phía đối thủ.

Pierre Flores trong lần tới Việt Nam năm 2018. 

Pierre Flores trong lần tới Việt Nam năm 2018. 

Ngày 6/5, thông qua trang cá nhân, Trương Đình Hoàng tuyên bố huỷ trận đấu với Pierre Flores. Lý do được nhà vô địch boxing Việt Nam đưa ra là anh quá mệt mỏi vì phải chờ đợi võ sư người Canada xác nhận ngày giờ rõ ràng diễn ra trận đấu. Thay vì phải chờ đợi không biết đến bao giờ, anh  muốn tập trung vào công việc làm ăn.

Ngay sau đó, Flores lên tiếng phản bác võ sĩ quê Đắk Lắk. Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khẳng định chính Đình Hoàng là người "lật mặt" và "không trung thực".

"Vào ngày 28/2/2018, trong một cuộc phỏng vấn, tôi chính thức nhận lời thách đấu với bạn. Sau đó, tôi đã tuân thủ mọi yêu cầu từ phía team của bạn và đồng ý với tất cả điều khoản đưa ra từ phía nhà tổ chức. Tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ có chữ ký của tôi, ủy quyền cho luật sư đại diện của tôi ở Việt Nam và thậm chí bỏ ra đúng khoản tiền đặt cọc theo yêu cầu phía bên bạn.

Tôi dành cả năm trời chờ đợi bạn đưa ra tuyên bố chính thức, bởi chính bạn là người thách đấu và bạn phải có trách nhiệm với việc đó. Vì tin tưởng bạn và uy tín của bạn, tôi kiên nhẫn chờ đợi và tập luyện cực kỳ chăm chỉ mỗi ngày.

Ngày 4/5, cuối cùng, bạn tuyên bố chính thức rằng sẵn sàng cho việc giao đấu với tôi và chỉ cần phía bên tôi xác nhận. Tôi hào hứng xác nhận ngay và đồng ý sẽ đấu vào tháng 9 tới. Nhưng bất ngờ thay, bạn đột nhiên ngoảnh mặt sau chưa đầy 24 giờ và ngang nhiên từ chối... Tôi cảm thấy cực kỳ thất vọng về thái độ giả dối thiếu trung thực từ phía bạn", Flores viết trên trang cá nhân.

"Hãy nhớ rằng chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ thông tin. Bất cứ lời nào nói ra đều có thể lưu lại hết. Tôi luôn tuân theo tôn chỉ truyền thống của người Việt Nam nơi mà lòng dũng cảm và lòng tự trọng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hãy nhớ rằng 'Quân tử nhất ngôn'. Mọi lời dối trá đều sẽ bị lật tẩy và sự thật sẽ được phơi bày. Đó không phải lời nói suông, mà là quy luật", Flores nhắn gửi tới Trương Đình Hoàng.

Hiện tại, Trương Đình Hoàng giữ thái độ im lặng trước những lời phản bác từ phía Flores. Trước đó, võ sĩ người Đắk Lắk khẳng định sẵn sàng tung bằng chứng nếu ai đó nói anh cố tình né tránh, trì hoãn trận đấu để làm mất uy tín của anh.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao