Flores tính sang Trung Quốc thách đấu Từ Hiểu Đông

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tiết lộ võ sư người Canada đang tìm kiếm trợ giúp từ bạn bè để có kinh phí sang Bắc Kinh.

Thứ hai, 1/7/2019, 10:45 (GMT+7)
Flores hiện ở TP HCM sau cuộc giao lưu võ thuật với Lưu Cường tại Hà Nội. Ảnh: TN.

Flores hiện ở TP HCM sau cuộc giao lưu võ thuật với Lưu Cường tại Hà Nội. Ảnh: TN.

"Flores có kế hoạch sang Bắc Kinh để thách đấu Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên, hiện tại ông ấy gặp vấn đề về tài chính nên chưa thể đi ngay. Trước, Flores dự tính vé bay hai chiều sang Trung Quốc là vào khoảng 700 USD nhưng nay đã tăng lên 2000 USD do đang mùa du lịch. Điều này vượt quá khá năng của Flores. Ông ấy đang liên hệ với bạn bè nhờ giúp đỡ để triển khai kế hoạch của mình", võ sư Nam Anh Kiệt - Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh tiết lộ với Ngoisao.net.

Trước đó, chiều 29/6, Pierre Flores có cuộc giao lưu võ thuật với võ sĩ tán thủ nghiệp dư Lưu Cường tại Hà Nội. Trận đấu khép lại chỉ sau khoảng ba phút khi Lưu Cường dính một đòn rất nặng vào mặt từ Flores và bị chảy máu mũi.

Nhận xét về trận đấu này, võ sư Nam Anh Kiệt cho biết: "Theo tôi, Flores coi đây chỉ là một cuộc giao lưu nên vẫn đánh dưới khả năng. Tôi biết ông ấy vẫn chưa xài tuyệt chiêu và chưa bung hết sức. Lưu Cường đánh khá đơn giản, ít dùng kỹ thuật, chủ yếu dùng sức mạnh và Flores mạnh hơn. Chiến thắng dành cho Flores là điều dễ hiểu".

Hồi năm 2017, Flores cũng từng gửi lời thách đấu Từ Hiểu Đông sau khi võ sĩ này đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền Ngụy Lôi và có những phát ngôn coi thường võ thuật truyền thống. Tuy nhiên, lời thách đấu của Flores không được võ sĩ MMA Trung Quốc đáp lại. Hai năm trở lại đây, Từ Hiểu Đông liên tiếp đánh bại nhiều cao thủ khác của làng võ cổ truyền Trung Quốc như Điền Dã, Đinh Hạo, Lã Cương...

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?