Thứ năm, 10/12/2015, 19:16 (GMT+7)

FIFA chúc mừng sinh nhật Công Vinh

Trang trên mạng xã hội của tổ chức điều hành bóng đá thế giới gửi lời chúc mừng tới chân sút Việt Nam.

fifa-chuc-mung-sinh-nhat-cong-vinh

Công Vinh được FIFA gửi lời chúc sinh nhật. Ảnh: FIFA.

Fanpage chính thức của FIFA trên Facebook dẫn địa chỉ bài viết trên trang chủ FIFA.com phỏng vấn Công Vinh cách đây 6 tháng cùng lời chúc "Happy 30th birthday to Le Cong Vinh". Chia sẻ nhận được hàng chục nghìn like cũng như bình luận của fan, trong đó có không ít người hâm một Việt Nam để lại comment.

Là tiền đạo hàng đầu Đông Nam Á nhiều năm qua, Công Vinh lập kỷ lục giành ba Quả bóng vàng Việt Nam, bằng thành tích với Lê Huỳnh Đức và Phạm Thành Lương. Năm nay, anh tiếp tục lọt vào danh sách 20 đề cử cho danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm.

Tiền đạo quê Nghệ An nổi danh khắp khu vực nhờ những khoảnh khắc tỏa sáng cùng phong độ ổn định trong thời gian dài. Bước sang tuổi 30, Công Vinh vẫn là đội trưởng của tuyển Việt Nam, vừa cùng Bình Dương đăng quang ở V-League và giành Cup quốc gia 2015.

Lời chúc của FIFA là vinh dự cho Công Vinh bởi tổ chức này chỉ thỉnh thoảng gửi lời chúc mừng sinh nhật các danh thủ thế giới trên trang Facebook như Messi, C. Ronaldo, Riquelme...

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?