Thứ bảy, 22/4/2017, 08:00 (GMT+7)

Ferdinand và bạn gái mới vẫn tránh đi cùng nhau

Cựu sao MU và người đẹp Kate Wright người đi trước, người đi sau khi cùng xuất hiện tại khu Essex hôm 20/4.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau

Rio Ferdinand và người đẹp Kate Wright được cho là đang hẹn hò nhưng cả hai luôn giấu kín chuyện riêng tư, chưa khi nào được trông thấy đi cùng nhau. Hôm 21/4, lần đầu tiên cả hai xuất hiện bên ngoài nhà của người đẹp nhưng cũng tránh đi cùng. Kate Wright mặc bộ đồ đi tập gym và mải mê nói chuyện điện thoại khi rảo bước lên trước.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau-1

Rio Ferdinand phía sau, tay cầm bộ đồ comple.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau-2

Tuần trước, bạn gái cựu danh thủ MU thông báo không tiếp tục tham gia show truyền hình Towie của đài ITV để tập trung cho việc kinh doanh. Người đẹp Kate Wright kém Ferdinand 13 tuổi.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau-3

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, cựu trung vệ tuyển Anh không xác nhận chuyện hẹn hò với Kate Wright nhưng bạn bè của anh đều khẳng định thông tin này.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau-4

Ferdinand tìm thấy tình yêu mới hai năm sau ngày cô vợ Rebecca qua đời vì ung thư vú. Cựu sao 38 tuổi từng trầm cảm, suy sụp khi người bạn đời gắn bó gần 20 năm ra đi mãi mãi, để lại ba đứa con thơ dại.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau-5

Trải qua những tháng ngày đau đớn, Ferdinand lấy lại tinh thần, mạnh mẽ làm chỗ dựa cho con và trở lại với cuộc sống thường ngày nhưng vẫn tỏ ra e dè trong chuyện tình cảm.

ferdinand-va-ban-gai-moi-van-tranh-di-cung-nhau-6

Ferdinand và Kate nảy sinh tình cảm khi gặp nhau trong kỳ nghỉ ở Dubai hồi đầu năm mới. Cả hai có một vài cuộc hẹn hò bí mật và chưa sẵn sàng công khai chuyện tình cảm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả