Thứ hai, 19/10/2015, 10:33 (GMT+7)

Fellaini bị chê kỹ năng phòng the không bằng A. Cole

Tiền vệ người Bỉ bị người tình cũ Eglantine Aguilar tiết lộ chuyện riêng tư nhạy cảm.

Cô nàng Aglantine Aguilar từng có thời gian qua lại với A. Cole và Balotelli.

Cô nàng Aglantine Aguilar từng có thời gian qua lại với A. Cole và Balotelli. Ảnh: Daily Star.

Theo Daily Star, tiền vệ người Bỉ và cô nàng người Pháp gặp gỡ hồi tháng 6 khi cùng tham dự một bữa tiệc bên bể bơi tại một khách sạn ở Beverly Hills, Los Angeles. Khi đó, Fellaini đang hẹn hò với người mẫu đồng hương Gaelle Garcia Diaz nhưng không kể với Aguilar chuyện này. Ngôi sao 27 tuổi tán tỉnh chân dài bốc lửa ngay lần đầu gặp gỡ, quyết tâm theo đuổi nàng bằng những tin nhắn mùi mẫn trước khi gửi cho cô một bức ảnh chụp phần nhạy cảm hai tuần sau đó và đề nghị Aguilar gửi lại ảnh chụp vòng ba của cô nàng.

Sau thời gian đầu tỏ vẻ không ưa Fellaini, Aguilar bắt đầu xiêu lòng trước những lời nói ngọt ngào của sao MU và đồng ý từ Mỹ quay về Anh để hai người bắt đầu một mối tình nghiêm túc hai tháng sau đó. Vào ngày 25/8, chỉ 30 phút sau khi người tình nhắn tin nhận lời tới London, chàng cầu thủ tóc xù bỏ ra 1.800 bảng đặt vé cho nàng tới xứ sở sương mù, đón nàng bằng chiếc Mercedes SUV sang trọng rồi cả hai tới một nhà hàng Italy gần biệt thự trị giá hai triệu bảng của Fellaini ở Worsley, Manchester.

Tình cũ tiết lộ Fellaini cạo sạch lông trên cơ thể.

Tình cũ tiết lộ Fellaini cạo sạch lông trên cơ thể. Ảnh: EFC.

Những ngày đầu ngọt ngào cũng qua đi, Aguilar bắt đầu nhận thấy ngôi sao người Bỉ chỉ lợi dụng mình vì sex. "Mọi chuyện ổn nhưng hơi chán, không bằng A. Cole và Balotelli. Khi nhìn xuống, tôi có thể thấy mái tóc xù dài của anh ấy, có cảm giác như mình lên giường với một phụ nữ", cô nàng than thở về kỹ năng phòng the của Fellaini. Vài ngày sau, tiền vệ 27 tuổi lảng tránh, không trả lời tin nhắn và điện thoại của người tình.

Tức giận vì bị Fellaini lừa dối, người đẹp 22 tuổi quyết định tung hê hết bí mật chuyện tình cảm của cả hai. "Đáng lẽ anh ta phải thành thật ngay từ đầu. Tôi đang có cuộc sống tốt ở Los Angeles nhưng vẫn quyết định trở lại châu Âu vì tôi mến anh ấy. Anh ta nói rằng muốn một mối quan hệ đặc biệt nhưng một vài ngày sau đó, khi tôi đã ổn định, anh ta bắt đầu phớt lờ tôi. Giờ thì tôi thất nghiệp và không có bạn trai. Tôi đúng là một con ngốc khi đã tin anh ta", Eglantine Aguilar ấm ức.

Trong khi đó, chuyện tình của Fellaini và chân dài đồng hương Gaelle Garcia Diaz cũng nhanh chóng kết thúc. Người đẹp từng chụp ảnh cho tạp chí Playboy "đá" tiền vệ MU không thương tiếc và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một sao trẻ khác là Mathias Bossaerts của Man City.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?